Yen endraal un piranthanaal Song Lyrics in Tamil Movie from”Idharkuthaane Aasaipattai Balakumara”.The song is sung by Hariharan, Vishnupriya, R Maalavika Manoj and the music is composed by Siddharth Vipin, happy birthday song lyrics.
- [message]
- Movie: Idharkuthaane Aasaipattai Balakumara
- Director : Gokul
- Cast : Vijay Sethupathy, Ashwin, Swathi, Nanditha & others
- Composer : Siddharth Vipin
- Singer : Hariharan, Vishnupriya, R Maalavika Manoj
- Lyrics : Madhan Karky
Yen endraal un piranthanaal Video Song
Yen endraal un piranthanaal Song Lyrics In English
Uzhaga pookalin vaasam unaku sirai pidipen
Ularntha megathai kondu nilavin karai thudaipen
Yen endraal un piranthanaal
Yen endraal un piranthanaal
Ilai ondril medai amaithu olivaangi kaiyil koduthu
Paravaigalai paada seiven ilai ellam kaigal thatta
Adhil vellum paravai ondrai un kaathil koova seiven
Un araiyil koodu kattida kattalai iduven
Adhikaalai unnai ezhupida utharavu iduven
Yen endraal Yen endraal
Un piranthanaal
Yen endraal un piranthanaal
Malai utchi etti pani katti vetti
Un kuliyal thottiyil kotti
Sooriyanai vadi katti
Pani ellam othukiduven
Unnai athil kulikathaan
Idham paarthu erakiduven ya ya ya
Kanillaa pen meengal pidithu oh oh ohh
Unnodu naan neentha viduven oh
Nee kulithu mudithu thuvatathaan
En kaadhal madithu thandhiduven
Yen endraal un piranthanaal
Yen endraal un piranthanaal
Nenjathai vethupagam aaki
Anichal seithiduven
Melugupookalin malae en
Kaadhal yetriduven
Nee oothinaal anaiyaathadi
Nee vettavae mudiyaathadi
Un kangalai nee moodadi
Enna vendumo athai keladi
Yen endraal un piranthanaal
Yen endraal un piranthanaal
Yen endraal un piranthanaal Song Lyrics in Tamil
Yen endraal un piranthanaal Lyrics is penned down by “Madhan Karky“,Starring Vijay Sethupathy, Ashwin, Swathi, Nanditha & others.Check out full lyrics of Yen endraal un piranthanaal In English and Tamil.
- [message]
- பாடல் பெயர்: ஏன் என்றால் உன் பிறந்தநாள்
- படத்தின் பெயர்: இதற்குதானே ஆசைப்பட்டாய் பாலகுமாரா
- வருடம்: 2013
- இசையமைப்பாளர்: சித்தார்த்
- பாடலாசிரியர்: மதன் கார்க்கி
- பாடகர்கள்: ஹரிஹரண்
பாடல் வரிகள்
உலகப் பூக்களின் வாசம்
உனக்குச் சிறை பிடிப்பேன்
உலர்ந்த மேகத்தைக் கொண்டு
நிலவின் கறை துடைப்பேன்
ஏன் என்றால் உன் பிறந்தநாள்
ஏன் என்றால் உன் பிறந்தநாள்
கிளை ஒன்றில் மேடை அமைத்து
ஒலிவாங்கி கையில் கொடுத்து
பறவைகளைப் பாடச் செய்வேன்
இலை எல்லாம் கைகள் தட்ட
அதில் வெல்லும் பறவை ஒன்றை
உன் காதில் கூவச் செய்வேன்
உன் அறையில் கூடு கட்டிட
கட்டளையிடுவேன்
அதிகாலை உன்னை எழுப்பிட
உத்தரவிடுவேன்
ஏன் என்றால் உன் பிறந்தநாள்
ஏன் என்றால் உன் பிறந்தநாள்
மலையுச்சி எட்டி பனிக்கட்டி வெட்டி
உன் குளியல் தொட்டியில் கொட்டி
சூரியனை வடிகட்டி
பனியெல்லாம் உருக்கிடுவேன்
உன்னை அதில் குளிக்கத்தான்
இதம் பார்த்து இறக்கிடுவேன்
கண்ணில்லா பெண் மீன்கள் பிடித்து
உன்னோடு நான் நீந்த விடுவேன்
நீ குளித்து முடித்துத் துவட்டத்தான்
என் காதல் மடித்துத் தந்திடுவேன்
ஏன் என்றால் உன் பிறந்தநாள்
ஏன் என்றால் உன் பிறந்தநாள்
நெஞ்சத்தை வெதுப்பகமாக்கி
அணிச்சல் செய்திடுவேன்
மெழுகுப் பூக்களின் மேலே என்
காதல் ஏற்றிடுவேன்
நீ ஊதினால் அணையாதடி
நீ வெட்டவே முடியாதடி
உன் கண்களை நீ மூடடி
என்ன வேண்டுமோ அதைக் கேளடி
கடவுள் கூட்டம் அணிவகுத்து
வரங்கள் தந்திடுமே
இந்நாளே முடியக் கூடாதென்று
உலகம் நின்றிடுமே
ஏன் என்றால் உன் பிறந்தநாள்
ஏன் என்றால் உன் பிறந்தநாள்……..