yaar azhaippadhu song lyrics in tamil

Yar Azhaippathu song lyrics in Tamil. In this song  from Maara,Starring” Madhavan, This Song Is Sung By Sid Sriram.music composed by Ghibran.Yar Azhaippathu song lyrics in English.

  • Yaar Azhaippathu Song Lyrics  in Tamil Film “Maara” Starring” Madhavan”
  • This Song Is Sung By “Sid Sriram” 
  • The Music Is Composed By “Ghibran” 
  • The song Lyrics Works are Penned By Lyricist “Thamarai”

yaar azhaippadhu lyrics in tamil


yaar azhaippadhu lyrics in English

Aaa…..aaa…..aa…..a….

Yaar azhaippathu yaar azhaippathu

Yaar kural idhu

Kaatharuginil kaatharuginil

Yean olikkuthu

Po ena adhai naan thurathida

Vaai marukkuthu

Kuralin viralai pidithu thodarathaan

Thudikkuthu

Udalin narampugal

Oonjal kairu aagumaa raaroo

Uyirai paravasamaakki

Isaikkuma aariroo raaroo

Mazhai vidaathu vara adaathi

Thoda thaegam nanayum

Manam ulaavi vara alaadhi idam thaedum….ooho

Yaar azhaippathu yaar azhaippathu

Yaar kural idhu

Kuralin viralai pidithu thodarathaan

Thudikkuthu

Saerum varai pogum idam theriyaathanil

Bodhai tharum perinbam verulladhaa

Paadhi varai kekkum kadhai mudiyaathanil

Meedhi kadhai thedaamal yaar solluvaar

Kalaivaar avarellam tholaivaar

Vasanam thavaru alaivaar avardhaney adaivaar

Avar adaiyum pudhayal perithu….

Adangaatha nadoodi kaatrallava

Yaar azhaippathu yaar azhaippathu

Yaar kural idhu

Kaatharuginil kaatharuginil

Yean olikkuthu

Po ena adhai naan thurathida

Vaai marukkuthu

Kuralin viralai pidithu thodarathaan

Thudikkuthu

Payanam nigalgira paadhai muzhuthum

Medaiyaai maarum

Evarum arimugam illai eninum

Naadagam oodum

Vidai illaatha pala vinaavum

Ezha thedal thodangum

Vilai illaadha oru vinoodha sugam

Thondrum….ohhh

Yaar azhaippathu yaar azhaippathu

Yaar kural idhu

Kuralin viralai pidithu thodarathaan

Thudikkuthu

yaar azhaippadhu lyrics in English

பாடகர் :சித் ஸ்ரீராம்,இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ……ஆ…..

யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது

யார் குரல் இது

காதருகினில் காதருகினில்

ஏன் ஒலிக்குது

போ என அதை தான் துரத்திட

வாய் மறுக்குது

குரலின் விரலை பிடித்து தொடரத்தான்

துடிக்குது

உடலின் நரம்புகள்

ஊஞ்சல் கயிறு ஆகுமா ராரோ

உயிரை பரவசமாக்கி

இசைக்குமா ஆரிரோ ராரோ

மழை விடாது வர அடாதி

தொட தேகம் நனையும்

மனம் உலாவி வர அலாதி இடம் தேடும்….ஓஹோ

யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது

யார் குரல் இது

குரலின் விரலை பிடித்து தொடரத்தான்

துடிக்குது

சேரும் வரை போகும் இடம் தெரியாதனில்

போதை தரும் பேரின்பம் வேறுள்ளதா

பாதி வரை கேக்கும் கதை முடியாதனில்

மீதி கதை தேடாமல் யார் சொல்லுவார்

கலைவார் அவரெல்லாம் தொலைவார்

வசனம் தவறு அலைவார் அவர்தானே அடைவார்

அவர் அடையும் புதையல் பெரிது……….

அடங்காத நாடோடி காற்றல்லவா

யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது

யார் குரல் இது

காதருகினில் காதருகினில்

ஏன் ஒலிக்குது…

போ என அதை தான் துரத்திட

வாய் மறுக்குது

குரலின் விரலை பிடித்து தொடரத்தான்

துடிக்குது

பயணம் நிகழ்கிற பாதை முழுதும்

மேடையாய் மாறும்

எவரும் அறிமுகம் இல்லை எனினும்

நாடகம் ஓடும்

விடை இல்லாத பல வினாவும்

எழ தேடல் தொடங்கும்

விலை இல்லாத ஒரு வினோத சுகம்

தோன்றும்…ஓ….

யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது

யார் குரல் இது

குரலின் விரலை பிடித்து தொடரத்தான்

துடிக்குது

Leave a Comment