யாஞ்சி Yaanji Song in this song released on 2017.Yaanji Yaanji Song Lyrics from movie Vikram Vedha. யாஞ்சி யாஞ்சி song sung by D. Sathyaprakash, Anirudh Ravichander, Shakthisree Gopalan. In The Song Composed by Sam C. S. yanji song lyrics was Penned by Mohanraj. Vikram Vedha movie cast in the lead role actor and actress.Yaanji Yaanji Song Lyric in Tamil.
Song Credits
Movie | Vikram Vedha |
Song Name | Yaanji Song |
Music | C.S.Sam |
Lyrics | Mohanraj |
Singers | D.Sathyaprakash, Anirudh Ravichander, Shakthisree Gopalan |
Cast | Madhavan,vijaySethupathi,Varalaxmi,ShraddhaSrinath,Kathir |
Year | 2017 |
Label | Think Music |
Yaanji Song Lyric:-
Yaanji Yaanji,
En Nenjil Vandhu Vandhu Nikkura
Yaen Yaen Yaen,
Enna Saanji Saanji,
Nee Paarthu Unna Sikka Veikura
Kanavinil Mulaikiraai,
Imai Anaikkayil Naan,
Vinavena Valaigiraen,
Unai Ninaikiyil,
Oh Nenjaathiyae Nenjaathiyae,
Needhanadi En Vaazhkaiye,
Oh Oh Nee Enbadhey,
Naan Engira Neeyae,
Oh Nenjaathiyae Nenjaathiyae,
Needhanadi En Vaazhkaiye,
Oh Oh Nee Enbadhey,
Naan Engira Neeyae,
Menmaiyaai Mella Nagarum,
Yenthan Naatkurippil,
Vanmayaai Nee Vandhu,
Serum Maayam Enna,
Ennavo Seikirai,
En Aayul Ellaigal Pol Aagiraai,
Oh Kaandhamaai Ennai,
Ennai Eirkkum Undhan Anbhu Indrum,
Saandhamai Ennai Katti Podum,
Jaalam Enna,
Ketkiren Kooradi Penmayae,
Vaazhka Poogathooram,
Neeyum Naanum,Pogavenum,
Endhan Nenjia Kodi Aasai,
Thondruthu…….
Nee Endhan Paathi Endrum
Naanum Undhan,
Meedhi Endrum,
Kaadhal Kaadhukulla
Vandhu Odhudhu Yaanji
Un Viral Ennai Chellamaaga,
Theendum Neram,
Yen Nizhal Unnai Ottikollum,
R0mba Neram,
Porvaiyil Noolena
Serndhu Kondomae
Eppodhum Kan Moodiyae
Bammanai Aana,
Bollalatam Boomi Meedhu,
Noolinal Aadum,
Bommaiyaaga Neeyum Naanum
Aaduvom Saaduvom Meezhuvom
Edho Raagam Nenjukulla,
Vandhu Vandhu
Un Pera Solli Solli-Paaduthu
En Ratham Cellgl Unna,
Kanda Pinbu Kodigal,
Yaendhi Unna Mutham Seiya,
Solli Koovudhu Yaanji,
Oh-Nenjaathiyae Nenjaathiyae
Needhanadi En Vaazhkaiye,
Oh Oh Nee Enbadhey,
Naan Engira Neeyae,
Oh-Nenjaathiyae Nenjaathiyae
Needhanadi En Vaazhkaiye
0h 0h Nee Enbadhey
Naan Engira Neeyae…….
Yaanji Yaanji Song Lyric in Tamil :-
யாஞ்சி யாஞ்சி என் நெஞ்சில்
வந்து வந்து நிக்கிற……,
என்ன சாஞ்சி சாஞ்சி நீ பார்த்து
உன்னில் சிக்க வைக்கிற….,
கனாவிலே முளைக்கிறாய் இமை அனைக்கையில்
நான் வினா வினா வளைகிறேன்….,
உனை நினைக்கையில் ஏன்…..,
ஹோ,,,,,,நெஞ்சாத்தியே நெஞ்சாத்தியே
நீதானடி என் வாழ்க்கையே
ஓஹோ ஹோ
நீ என்பதே நான் என்கிற நீ!!!!!!யே,,,,,,
ஹோ,,,,,,நெஞ்சாத்தியே நெஞ்சாத்தியே
நீதானடி என் வாழ்க்கையே
ஓஹோ ஹோ
நீ என்பதே நான் என்கிற நீ,,,,,யே,,,,,,
மென்மையாய் மெல்ல நகரும் இந்த நாட்குறிப்பில்
பன்மையாய் நீ வந்து சேரும் மானமென்ன
என்னவோ செய்கிறாய் நீ என் ஆயுள்
எல்லைகள் போல ஆகிறாய்
ஓஹ்ஹோ……..ஓஹோஹோ
காந்தமாய் என்னை ஈர்க்கும்,
உந்தன் அன்பு இன்றும்,
சாந்தமாய் என்னைக்கட்டிப்போடும்,,,,,
ஜாலமென்ன கேட்கிறேன் கூறடிப்பெண்மையே…!
வாழ்க்க போகும் தூரம் நீயும் நானும் போகவேணும்
எந்தன் நெஞ்சில் கோடி ஆசை தோன்றுதே..!
நீ எந்தன் பாதி என்றும்
நானும் உந்தன் மீதி என்றும்
கால்கள் துல்ல வந்து ஒதுது….ஓ….
உன் விரல் என்னைச் செல்லமாகத் தீண்டும் நேரம்
என் நிழல் உன்னை ஒட்டிக்கொல்லும் ரொம்ப நேரம்
போர்வையில் நூலென சேர்ந்து கொண்டோமே
எப்போதும் கண் மூடியே….!
ரம்மனால் ஆன பொம்மலாட்ட பூமி மீது
நூலினால் ஆடும் பொம்மையாக நீயும் நானும்
ஆடுவோம் சாடுவோம் வீழ்வோம்…..
ஏதோ ராகம் நெஞ்சிக்குள்ள வந்து வந்து
உன் பேர சொல்லி சொல்லி பாடுதே…!