Vaa Vaathi Song Lyrics | Vaathi Tamil Movie Song Lyrics

Vaa Vaathi  Song Lyrics in Tamil Movie from”Vaathi (2022)”.The song is sung by Shweta Mohan and the music is composed by GV Prakash Kumar

Vaa Vaathi  Lyrics is penned down by “Poetu Dhanush“,Starring  Dhanush, Samyuktha Menon,Sai Kumar,Tanikella Bharani,Samuthirakani,Thotapalli Madhu, Narra Srinivas, Pammi Sai, Hyper Aadhi, Shara, Aadukalam Naren, Ilavarasu,Motta Rajendran,Hareesh Peradi,Praveena .

Vaa Vaathi Song Credits


Movie/Album Name
Vaathi (2022)

Song Name
Vaa Vaathi

Music Composed
GV Prakash Kumar

Lyricist
Poetu Dhanush

Singers
Shweta Mohan

Star Cast
Dhanush, Samyuktha Menon,Sai Kumar

Language
Tamil

Music Label
Aditya Music Tamil


vaa vaathi reprise song lyrics

Oru Thala Kaadhala Thandha
Intha Tharudhala Manasukkul Vandha,
Oru Thala Kaadhala Thandha
Intha Tharudhala Manasukkul Vandha,
Kaadhalikka Guide-u Illa
Solli Thara Vaa Vaathi
Serthu Vacha Aasai Ellaam,
Alli Thara Vaa Vaathi
En Usura Un Usura
Thaaren Kai Maathi,
Adiyaathi Idhu Enna Feelu,
Unnaala Naan Failu
Pudikkaama Ottunen Reelu
Inimel Naan Un Aalu
Adiyaathi Idhu Enna Feelu
Unnaala Naan Failu
Pudikkaama Ottunen Reelu,
Inimel Naan Un Aalu
Un Pera Dhinam Koovum Kuyila Aanen Naan
Nee Paarkka Pudhu Maari Style-ah Aanen Naan,
Pocketil Un Hero Pena Aanen Naan
Manasaara Unnoda Fan-ah Aanen Naan
Konjam Paarkkanum
Kaigal Korkkanum
Jodi Serndhu Loversaaga Oora Suthanum
Bandu Vaasichu
Grand-ah Marriage-u
Getti Melam Engum Kekkanum
Adiyaathi Idhu Enna Feelu
Unnaala Naan Failu
Pudikkaama Ottunen Reelu,
Inimel Naan Un Aalu
Adiyaathi Idhu Enna Feelu
Unnaala Naan Failu,
Pudikkaama Ottunen Reelu,
Inimel Naan Un Aalu
Oru Thala Kaadhala Thandha
Intha Tharudhala Manasukkul Vandha
Oru Thala Kaadhala Thandha
Intha Tharudhala Manasukkul Vandha
Kaadhalikka Guide-u Illa
Solli Thara Vaa Vaathi,
Serthu Vacha Aasai Ellaam
Alli Thara Vaa Vaathi
En Usura Un Usura
Thaaren Kai Maathi,
Pudikkaama Ottunen Reelu
Inimel Naan Un Aalu
Adiyaathi Idhu Enna Feelu
Unnaala Naan Failu

Vaa Vaathi Paadal Lyrics in Tamil :

ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
காதலிக்க கைடு இல்ல
சொல்லி தர வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்
அள்ளி தர வா வாத்தி
என் உசுர உன் உசுரா
தாரேன் கை மாத்தி
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
உன் பேர தினம் கூவும் குயிலா ஆனேன் நான்
நீ பாக்க புது மாரி ஸ்டைலா ஆனேன் நான்
பாக்கெட்டில் உன் ஹீரோ பேனா ஆனேன் நான்
மனசார உன்னோட ஃபேனா ஆனேன் நான்
கொஞ்சம் பார்க்கணும்
கைகள் கோர்க்கணும்
ஜோடி சேர்ந்து லவ்வர்ஸாக ஊர சுத்தணும்
பேண்டு வாசிச்சு
கிரேண்டா மேரேஜு
கெட்டி மேளம் எங்கும் கேக்கணும்
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
காதலிக்க கைடு இல்ல
சொல்லி தர வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்
அள்ளி தர வா வாத்தி
என் உசுர உன் உசுரா
தாரேன் கை மாத்தி
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு


Vaa Vaathi Lyrical  Video Song

Leave a Comment