uyire uyire song lyrics-Bombay(1995)

Uyire Uyire Song Lyrics in Tamil Movie Bombay(1995),Lyrics  Uyire Uyire Vandhu Ennodu Kalandhuvidu song lyrics,Singer  Hariharan, KS Chitra,Uyire Song Lyrics was Penned by Vairamuthu.

Movie

Bombay (11 March 1995)

Producers

S. Sriram, ‎Mani Ratnam‎

Director

Mani Ratnam

Singer

Hariharan, KS Chitra

Lyrics

Vairamuthu

Music

A.R Rahman

Video Label

 Music Master | Tamil Songs

Star Cast

Arvind Swamy, Manisha Koirala

Uyire Uyire Song Lyrics In English:-

Uyire Uyire Vandhu 

Ennọdu Kalandhuvidu…

Uyire Uyire Ennai 

Unnọdu Kalandhuvidu…

Ninaive Ninaive… Endhan 

Nenjọadu Kalandhuvidu…


Nilave Nilave

 Indha Vinnọdu Kalandhuvidu…..

Kaadhal Irundhaal

 Endhan Kannọadu Kalanthuvidu……

Kaalam Thaduthaal

 Ennai Mannọadu Kalandhuvidu…


Uyire Uyire

Vandhu Ennọadu Kalandhuvidu

Ninaive Ninaive

 Endhan Nenjọdu Kalandhuvidu

En Suvaasa Kaatru 

Varum Paathai Paarthu

Uyirthaangi Naan Iruppen


Malarkọnda Penmai

 Vaaramal Pọnaal..

Malaimeedhu Theekkulippen

 En Uyir Pọgum… 

Pọnaalum Thuyarillai Kanne

 Atharkaagavaa Paadinen…


Varum Ethirkaalam 

Un Meedhu Pazhipọadum Penne…

Atharkaagathaan Vaadinen

Muthalaa Mudivaa

Adhai Un Kaiyil Kọduthuvitten…


Uyire Uyire 

Inru Unnọdu Kalanthuvitten…

Urave Urave 

Inru En Vaasal Kadanthuvitten…

Ninaive Ninaive

Unthan Nenjoadu Nirainthuvitten…

Kanave Kanave 

Unthan Kannoadu Karaindhuvidden…


Kaathal Irunthaal 

Enthan Kannoadu Kalanthuvidu…

Kaalam Thaduthaal 

Ennai Mannoadu Kalanthuvidu…

Uyire Uyire

Vandhu Ennoadu Kalandhuvidu…

Ninaive Ninaive 

Endhan Nenjoadu Kalandhuvidu…


Ọar Paarvai Paardhe

Uyirthantha Penmai…

Vaaraamal Poividumaa

Ọru Kannil Konjam …

Valivandha Podhu

Maru Kannum Thoongidumaa…


Naan Karumpaarai Palathaandi Veraaga Vanthen

Kannaalan Mugam Paarkkave

En Kadungaaval Palathaandi Kaatraaga Vandhen

Kannaa Un Kural Kaetkave

Adadaa Adadaa… 

Indru Kanneerum Thithikkinradhe


Uyire Uyire 

Vandhu Ennọdu Kalandhuvidu…

Uyire Uyire 

Ennai Unnọdu Kalandhuvidu…

Ninaive Ninaive 

Endhan Nenjọadu Kalandhuvidu…

Nilave Nilave 

Indha Vinnọdu Kalandhuvidu…


Mazhaipol Mazhaipol 

Vandhu Mannodu Vizhundhuvitten…

Manampol Manampol

Undhan Ọonodu Uraindhuvitten…

Uyire Uyire 

Inru Unnọdu Kalanthuvitten…

Ninaive Ninaive

Undhan Nenjodu Niraindhuvitten…

Uyire Uyire Song Lyrics In Tamil:-

உயிரே உயிரே வந்து 

என்னோடு கலந்துவிடு…

உயிரே உயிரே என்னை 

உன்னோடு கலந்துவிடு…

நினைவே நினைவே எந்தன் 

நெஞ்சோடு கலந்துவிடு…


நிலவே நிலவே இந்த… 

விண்ணோடு கலந்துவிடு….

காதல் இருந்தால்… எந்தன் 

கண்ணோடு கலந்துவிடு…

காலம் தடுத்தால்… என்னை 

மண்ணோடு கலந்துவிடு…


உயிரே உயிரே வந்து 

என்னோடு கலந்துவிடு…

நினைவே நினைவே 

எந்தன் நெஞ்சோடு கலந்துவிடு…


என் சுவாசக் காற்று வரும்பாதை பார்த்து

உயிர்தாங்கி நானிருப்பேன்…

மலர்கொண்ட பெண்மை வாரது போனால்

மலைமீது தீக்குளிப்பேன்…


என் உயிர் போகும் போனாலும் துயரில்லை….பெண்ணே

அதற்காகவா பாடினேன்…

வரும் எதிர்காலம் உன் மீது பழிபோடும்…பெண்ணே

அதற்காகத்தான் வாடினேன்…

முதலா முடிவா அதை உன் கையில் கொடுத்துவிட்டேன்…


உயிரே உயிரே

இன்று உன்னோடு கலந்துவிட்டேன்…

உறவே உறவே

இன்று என் வாசல் கடந்துவிட்டேன்…

நினைவே நினைவே உந்தன்

நெஞ்சோடு நிறைந்துவிட்டேன்…

கனவே கனவே உந்தன் கண்ணோடு

கறைந்துவிட்டேன்….


காதல் இருந்தால் எந்தன் 

கண்ணோடு கலந்துவிடு…

காலம் தடுத்தால் என்னை 

மண்ணோடு கலந்துவிடு…

உயிரே உயிரே… வந்து 

என்னோடு கலந்துவிடு….

நினைவே நினைவே எந்தன் 

நெஞ்சோடு கலந்துவிடு….


ஓர் பார்வை பார்த்தே உயிர்தந்த பெண்மை

வாராமல் போய்விடுமா

ஒரு கண்ணில் கொஞ்சம் வலிவந்த போது

மறு கண்ணும் தூங்கிடுமா


நான் கரும்பாறை பலதாண்டி 

வேராக வந்தேன்…

கண்ணாளன் முகம் பார்க்கவே

என் கடுங்காவல் பலதாண்டி 

காற்றாக வந்தேன்…

கண்ணா உன் குரல் கேட்கவே

அடடா அடடா இன்று கண்ணீரும் 

தித்திக்கின்றதே.!


உயிரே உயிரே வந்து 

என்னோடு கலந்துவிடு…

உயிரே உயிரே என்னை 

உன்னோடு கலந்துவிடு….

நினைவே நினைவே எந்தன் 

நெஞ்சோடு கலந்துவிடு….

நிலவே நிலவே இந்த 

விண்ணோடு கலந்துவிடு….


மனம்போல் மனம்போல்

உந்தன் ஊனோடு மறைந்துவிட்டேன்.!

மழைபோல் மழைபோல்

வந்து மண்ணோடு விழுந்துவிட்டேன்.!

உயிரே உயிரே

இன்று உன்னோடு கலந்துவிட்டேன்.!

நினைவே நினைவே

உந்தன் நெஞ்சோடு நிறைந்துவிட்டேன்.!

Leave a Comment