Thenmozhi Lyrics in Tamil Movie from”Thiruchitrambalam(2022)”.The song is sung by Santhosh Narayanan and the music is composed by Anirudh Ravichander, Thenmozhi Song Lyrics is penned down by “Dhanush“,Starring Dhanush, Raashi Khanna, Nithya Menen, Priya Bhavani Shankar, Prakash Raj and Bharathiraja.
Thenmozhi Song Credits
Movie/Album Name |
Thiruchitrambalam(2022) |
Song Name |
Thenmozhi |
Music Composed |
Anirudh Ravichander |
Lyricist |
Poetu Dhanush |
Singers |
Santhosh Narayanan |
Star Cast |
Dhanush, Raashi Khanna, Nithya Menen |
Language |
Tamil |
Music Label |
Sun TV |
Thenmozhi Song Lyrics in English
Thenmozhi poonkodi
Vaadi pochae en chedi,
Vaanmadhi painkili
Aasa theera vaadi nee,
Onna nenachonnum urugala podi
Sogathil onnum valakkala thaadi,
Geththu kaattitu azhuvurane,
Azhuthu mudichittu sirikkirane,
Thenmozhi poongodi
Vaadi poche en chedi,
Vaanmadhi paingili
Aasai theera vaadine,
Music…………….
Nejama naa senja paavam
Muzhusa un mela vethacha paasam,
Nezhalum pinnaala kaanom
Athukkum ammaadi puthusa kovam,
Paale inga therala
Paayasam kekkutha,
Kaaththe inga veesala
Kaaththaadi kekkutha,
Un mela kuththam ila
Nee onnum naanum ila,
Thenmozhi poongodi
Vaadi pochae en chedi,
Vaanmadhi painkili
Aasa theera vaadi nee,
Onna nenachonnum urugala podi
Sogathil onnum valakkala thaadi,
Geththu kaattitu azhuvurane
Azhuthu mudichittu sirikkirane,
Thenmozhi poongodi
Vaadi pochae en chedi,
Vaanmadhi painkili,
Aasai thera vaadi nee…..
Thenmozhi Song Lyrics in Tamil
தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி,
வான்மதி வலிக்கிலி
ஆசை தீர வாடி நீ!
உன்ன நெனச்சோன்னும் ஊருகளா பொடி
சோகத்தில் ஒண்ணும் வாழக்கல தாடி,
கெத்து காட்டிடு அழுவூரனே
அழுது முடிச்சிட்டு சிரிக்கிறானே!!
தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி,
வான்மதி வலிக்கிலி
ஆசை தீர வாடி நீ!
நெஜமா நா செஞ்சா பாவம்
முழுசா உன் மேல வெத்தச்ச பாசம்,
நெழலும் பின்னால காணோம்
அதுக்கும் அம்மாடி புதுசா கோவம்,
பலே இங்க தெறல
பாயாசம் கேக்குதா!
காத்தே இங்க வீசலா
காத்தாடி கேக்குதா!
உன் மேல குத்தம் இல்ல
நீ ஒண்ணும் நானும் இல்ல,
தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி,
வான்மதி வலிக்கிலி
ஆசை தீர வாடி நீ!!
உன்ன நெனச்சோன்னும் ஊருகளா பொடி
சோகத்தில் ஒண்ணும் வாழக்கல தாடி,
கெத்து காட்டிடு அழுவூரனே
அழுது முடிச்சிட்டு சிரிக்கிறானே,
தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி,
வான்மதி வலிக்கிலி
ஆசை தீர வாடி நீ!
Thenmozhi Song Lyrics Video Song
Thank You….! Visit Again….!!!