Sulthan- Jai Sulthan Song Lyrics Tamil & English | Anirudh Ravichander

Jai sulthan song lyrics in tamil, song lyrics from  Movie  Sulthan(2021), Artists : Karthi and Rashmika Mandanna,Singers : Anirudh Ravichander ,It is composed by Vivek-Mervin and the lyrics are written by Viveka. Jai Sulthan song is from Sulthan Film (2021)written and directed by Bakkiyaraj Kannan,The film was released on 2 April 2021.

Sulthan- Jai Sulthan Song Lyrics Tamil

Jai Sulthan Song Lyrics English

Jai sulthan 

Jai sulthan 

Sandaiyila kiyaatha

Sattaiyilla kumarey

Mandai renda povatta

Sandai romba sumarey

Hey dada maarey

En douloth maarey

Ada anbha kottum

En annan maarey

Haiyooo…..!

Hey dada maarey

En douloth maarey

Ada anbha kottum

En annan maarey

Hey makkayanaalu kithanrathe

Sandhega casu….!

Inga mansanunga ellarumae

Comedy piecu…..!

Nee vaaya katti vaitha katti

Serkkatha kaasu…!

Soru thunnum bothu vikkichina

Ellam closu…..!

Vaa sulthan vaa sulthan vaa

Sulthan vaa sulthan vaaaaa…!

Unakkunu thaan tharava tharava

Usura tharava

Kalakkuriyae sulthan vaa sulthan vaa

Sulthan vaa sulthan vaa

Unakkunu thaan tharava tharava

Usura tharava

Hey dada maarey

En douloth maarey

Ada anba kottum

En annan maarey

Han….haan..yenma yemma…

Hey nikkal

Hey kundal

Hey nikkal

Seri pa

Hey kundhal

Haiyyoooo….!

Hey nikkal

Hey kundal

Hey nikkal

Hey kundhal

Hey nikkal kundhal

Nikkal kundhal nikkalu kundhalu

Nikkalu kundhalu

Shabaa dey vayasa aavuthu da….

Aiyyayooo…!

Adanga maattinga da dey..

Ooril romba peru

Moonja uththu paaru

Pooran vuttu iruppom….

Morattu piece-eh ellam

Uruttu kattaiyaala

Peratti peratti eduppom….

Sokka maatiknu soli paaka pona

Thokka aala pudippom

Beeda potta maari vaaya koyapittu

Tata kaati varuvom

Sambavam seiyum velaiya ellam

Anjaaru vaaram oththi podu

Vambukku yaarum vandhalum kooda

Vallaalar pola vanakkam podu

Vaa sulthan vaa sulthan vaa

Sulthan vaa sulthan vaa

Unakkunu thaan tharava tharava

Usura tharava

Thokki sollu….

Vaa sulthan vaa sulthan vaa

Sulthan vaa sulthan vaa

Unakkunu thaan tharava tharava

Usura tharava

Kalakkuriyae sulthan vaa sulthan vaa

Sulthan vaa sulthan vaa..!

Unakkunu thaan tharava tharava

Usura tharava..!

Sandaiyila kiyaatha sattaiyilla kumarey

Mandai renda povatha sandai romba sumarey

Ada sandaiyila kiyaatha sattaiyilla kumarey

Mandai renda povatha sandai romba sumarey

Sandaiyila kiyaatha sattaiyilla kumarey…!

Mandai renda povatha sandai romba sumarey

Jai sulthan ……..

Music by : Vivek-Mervin

Singers : Anirudh Ravichander, Junior Nithya and Gana Guna

Jai Sulthan Song Lyrics Tamil

ஜெய் சுல்தான்..

ஜெய் சுல்தான்…..

சண்டையில கிய்யாத

சட்டையில்ல குமாரே

மண்ட ரெண்டா போவாட்டா

சண்ட ரொம்ப சுமாரே

விசில் : …………………

ஹே தாதாமாரே

என் தௌலத்மாரே

அட அன்ப கொட்டும்

என் அண்ணன்மாரே

ஆண் : அய்யோ

ஹே தாதாமாரே

என் தௌலத்மாரே

அட அன்ப கொட்டும்

என் அண்ணன்மாரே ஏஹ்

ஹே மக்கியாநாளு கிதான்ரத்தே

சந்தேக கேசு

இங்க மனசனுங்க எல்லாருமே

காமிடி பீஸ்

நீ வாயக்கட்டி வயித்தகட்டி

சேக்காத காசு

சோறு துண்ணும்போது விக்கிச்சின்னா

எல்லாம் குளோஸ்சே

வா சுல்தான்

வா சுல்தான்

வா சுல்தான்

வா சுல்தான் வா……

உனகுன்னுதான்

தரவா தரவா உசுர தரவா…..ஆ…..

கலக்குறியே சுல்தான்

வா சுல்தான்

வா சுல்தான்

வா சுல்தான் வா…ஆ…..

உனகுன்னுதான்

தரவா தரவா உசுர தரவா…..ஆ…..

ஹே தாதாமாரே

என் தௌலத்மாரே

அட அன்ப கொட்டும்

என் அண்ணன்மாரே

விசில்……………………..

ஹே நிக்கல்

ஹே குந்தல் ஹான்

ஹே நிக்கல்

ஹே குந்தல் ஹைய்யோ

ஹே நிக்கல்

ஹே குந்தல்

ஹே நிக்கல்

ஹே குந்தல்

ஹே நிக்கல் குந்தல்

ஹே நிக்கலு குந்தலு

நிக்கலு குந்தலு நிக்கலு குந்தலே

ஊரில் ரொம்ப பேரு..

மூஞ்ச உத்து பாரு

பூரான் வுட்டு இருப்போம்…

மொரட்டு பீஸ்ஸ எல்லாம்

உருட்டு கட்டையால….

பெரட்டி பெரட்டி எடுப்போம்

குழு : ஹேய்…..

சொக்கா மாட்டிகின்னு

சோலி பாக்க-போனா

தொக்கா ஆள புடிப்போம்….

பீடா போட்ட மாரி

வாய கொயப்பிட்டு

டாட்டா காட்டி வருவோம்

சம்பவம் செய்யும் வேலைய எல்லாம்

அஞ்சாறு வாரம் ஒத்தி போடு

வம்புக்கு யாரும் வந்தாலும்கூட

வள்ளலார் போல வணக்கம் போடு

வா சுல்தான்

வா சுல்தான்

வா சுல்தான்

வா சுல்தான் வா….ஆ….ஆ

உனகுன்னுதான்

தரவா தரவா உசுர தரவா…..ஆ…..ஆ

தூக்கி சொல்லு…………….

வா சுல்தான்

வா சுல்தான்

வா சுல்தான்

வா சுல்தான் வா…..ஆ…..ஆ

உனகுன்னுதான்

தரவா தரவா உசுர தரவா…..ஆ…..

கலக்குறியே வா சுல்தான்

வா சுல்தான்

வா சுல்தான்

வா சுல்தான் வா….ஆ……

உனகுன்னுதான்

தரவா தரவா உசுர தரவா…..ஆ…..

சண்டையில கிய்யாத

சட்டையில்ல குமாரே

மண்ட ரெண்டா போவாட்டா

சண்ட ரொம்ப சுமாரே

அட சண்டையில கிய்யாத

சட்டையில்ல குமாரே

மண்ட ரெண்டா போவாட்டா

சண்ட ரொம்ப சுமாரே

சண்டையில கிய்யாத

சட்டையில்ல குமாரே

மண்ட ரெண்டா போவாட்டா

சண்ட ரொம்ப சுமாரே…….

ஜெய் சுல்தான்…..

இசையமைப்பாளர் : விவேக் – மெர்வின்

பாடகர்கள் : அனிருத் ரவிச்சந்தர், ஜூனியர் நித்யா மற்றும் கானா குணா..

Leave a Comment