Rendu Bottle Vodka Song Lyrics | Cosmo Kadhal | Album songs

Rendu Bottle Vodka Song Lyrics  in Tamil Album from” Cosmo Kadhal“.The song is sung by Josh Vivian and Joe Vincent and the music is composed by Josh Vivian, Rendu Bottle Vodka Lyrics is penned down by Josh Vivian “,Starring josh Vivian and Nikita Tania Fernandez.Check out full lyrics of Rendu Bottle Vodka Album Song lyric In English and Tamil from Cosmo Kadhal.




Rendu Bottle Vodka Lyrics in English

Hey, you know baby,

Rendu bottle vodka
Short skirt potta…
Muzhusa enna saachu putta…

Counter la rendu peru…
Suththi nikka….
Can i buy you drink…
Ena naalu peru scene poda….

Saayaamale thaangi pudikka rendu peru
Nee yaarunu therinjavan ethana peru,

Arimugam illaamal nee aada,
Nee ulaga azhaginu naan paada,

Ye penne nee sellum idam,
Naan konjam varatta,

Nee pogum club-il naan
Partner aagatta,

Come on baby Go with me
Come on baby Dance with me
Here, we go……

Ye penne nee sellum idam naan
Konjam varatta,

Nee pogum club-il naan
Partner aagatta,

Ye penne nee sellum idam naan
Konjam varatta

Nee pogum club-il naan
Partner aagatta

Adikkalaam whiskey,
Tharuviya hikky,
Nee bomba sexy,

Iravum pagalaachi,
Sarakkum mudinjirichi,
En bodhai oo

Come, on baby, Go with me,
Come, on baby, Dance with me,

Come, on baby, Go with me,
Come, on baby, Dance with me,

Penne nee sellum idam,
Naan konjam varatta,

Nee pogum club-il naan,
Partner aagatta,

Penne nee sellum idam,
Naan konjam varatta,

Nee pogum club-il naan
Partner aagatta

Dance, Let me see your move…
Dance, Let me see your move….

Rendu Bottle Vodka Lyrics inTamil

Hai, you know baby….
ரெண்டு பாட்டில் வோட்கா!
குட்டை பாவாடை போட்டா!
முழுசா என்ன சாச்சு போட்ட!
கவுண்டர் ல ரெண்டு பேரு
சுத்தி நிக்க,
நான் உங்களுக்கு குடிக்க வாங்கித் தரலாமா?
என நாள் பெரு காட்சி போடா!
சாயமலே தாங்கி புடிக்க ரெண்டு பேரு
நீ யாருனு தெரிஞ்சவன் எத்தன பேரு
அரிமுகம் இல்லாமல் நீ ஆடா
நீ உலக அழகினு நான் பாட!
யே பெண்ணே நீ செல்லும் இடம்
நான் கொஞ்சம் வரட்டா!
நீ போகும் கிளப் இல் நான்,
பார்ட்னர் ஆகட்டா!
Come on baby Go with me
Come on baby Dance with me
Here we go
பெண்ணே நீ செல்லும் இடம் நான்
கொஞ்சம் வரட்டா!
நீ போகும் கிளப் இல் நான்,
பார்ட்னர் ஆகட்டா!
யே பெண்ணே நீ செல்லும் இடம் நான்,
கொஞ்சம் வரட்டா!
நீ போகும் கிளப் இல் நான்
பார்ட்னர் ஆகட்டா!
அடிக்கலாம் விஸ்கி
தருவியா ஹிக்கி,
நீ பாம்பா கவர்ச்சி
இரவும் பகலாச்சி,
சரக்கும் முடிஞ்சிரிச்சி
என் போதாய் ஓ..ஓ..ஓ..
Come, on baby Go with me,
Come, on baby Dance with me,
Come, on baby Go with me,
Come, on baby Dance with me,

பெண்ணே நீ செல்லும் இடம்
நான் கொஞ்சம் வரட்டா
நீ போகும் கிளப் இல் நான்
பார்ட்னர் ஆகட்டா
பெண்ணே நீ செல்லும் இடம்
நான் கொஞ்சம் வரட்டா
நீ போகும் கிளப் இல் நான்
பார்ட்னர் ஆகட்டா
Dance, Let me see your move..
Dance, Let me see your move…

Watch Rendu Bottle Vodka song

Leave a Comment