Onakkaga poranthene Song Lyrics:Pannaiyaarum Padminiyum

Onakkaga poranthene Song Lyrics in Tamil song From  Movie “Pannaiyaarum Padminiyum”.Onakkaga poranthene Song Lyrics is written by”Vaalee“,and Music Compossed by “Justin Prabhakaran” .Pannaiyaarum Padminiyum movie is directed by the “S.U.Arun Kumar”.We are presenting the Lyrics of Onakkaga poranthene Song in English which is given below.

Song Credits

Movie/Album Name Pannaiyaarum Padminiyum
Song Name Onakkaga poranthene
Music Composed Justin Prabhakaran
Lyricist Vaalee
Singers Balram,Sandhya,S.P.Charen
Star Cast Vijay Sethupathi,Ishwarya Rajesh
Music-Label Sony Music Entertainment India Pvt.Ltd

Onakkaga Poranthene Song Lyrics

Onakkaaga poranthaeney,
Enathazhagah,
Piriyaama irupeney,
pagal iravah..

Onakkaga porantheney,
Enathazhagah,
Piriyaama irupeney,
pagal iravah..

..Music..

Unakku vaakkapattu,
Varusangal pona enna,
Pogaadhu unnoda paasam,

En uchi mudhal, 
paadham varai,
En purusan aatchi,
Oor thekkaalathaan nikku,
Andha muthaalamman saatchi,

Enakkaga poranthaye,
Enathazhagii,
Irupenae manasellaam 
unnai ezhudhi..,

..Music..

Oruvaati ena,
Urasaati una,
Uruthum panjana 
methaiyum.

Raathiri poothiri,
yethura velayila..

Karuvaatu paana,
Kedachaaka poona,
Vidumaa solladi sundhari,
Nethili vathalu 
veesura vaadayila,


Poovaatam otkaandhu,
Maavaatum neramthan
Un kaiyya neetaatha,
Mundhaanai oramdhan,

Poovaada thookaatha,
Boopalam thaakkaatha,

Nee muthipona kathiriya,
Puthampudhu pinji,

Naan mundhaanaalu aalaanadhaa,
Ennudhu un nenju,


Onakkaga porantheney
Enathazhagaa,
Piriyaama irupeney,
Pagal iravah,

Unakku vaakkapattu,
Varusanga pona enna,
Pogaadhu unnoda paasam,

En uchi mudhal paadham varai,
En purusan Aatchi
Oor thekkaalathaan nikku,
Andha muthaalamman saatchi..,


உனக்காக பொறந்தேனே பாடல் வரிகள்:

Song Credits

படத்தின் பெயர்: பண்ணையாரும் பத்மினியும்
பாடலின் பெயர்: உனக்காக பொறந்தேனே
இசையமைப்பாளர்: ஜஸ்டின் பிரபாகரன்
பாடலாசிரியர்: வாலி
பாடகர்கள் :SPB சரண், அனு ஆனந்த்
வருடம்: 2014

Onakkaga poranthene Song Tamil Lyrics:

உனக்காக பொறந்தேனே,
எனதழகா!!
பிரியாம இருப்பேனே,
பகல் இரவா!!

..Music..

உனக்காக பொறந்தேனே,
எனதழகா!!
பிரியாம இருப்பேனே,
பகல் இரவா!!

உனக்கு வாக்கப்பட்டு,
வருஷங்க போனா என்ன,
போகாது உன்னோட பாசம்….

என் உச்சி முதல் பாதம் வரை,
என் புருஷன் ஆட்சி,
ஊர் தெக்காலத்தான் நிக்கும்,
அந்த முத்தாலம்மன் சாட்சி,

எனக்காக பொறந்தாயே!
எனதழகி,
இருப்பேனே மனசெல்லாம்,
உன்னை எழுதி,,

..Music..

ஒருவாட்டி எனை,
உரசாட்டி உனை,,
உறுத்தும் பஞ்சணை, 
மெத்தையும்,
ராத்திரி பூத்திரி ஏத்துற, 
வேளையில!!!

கருவாட்டு பானை..
கெடச்சாக்க பூனை..
விடுமா சொல்லடி சுந்தரி..
நெத்திலி வத்தலு வீசுற வாடையில..

பூவாட்டம் உட்காந்து..
மாவாட்டும் நேரம்தான்..
உன் கைய நீட்டாத..
முந்தானை ஓரம்தான்..

பூவாடை… தூக்காத…
பூபாளம்… தாக்காத..

நீ முத்தி போன,
கத்திரியா புத்தம்புது பிஞ்சி,
நான் முந்தாநாளு,
ஆளானதா என்னுது உன் நெஞ்சு,

உனக்காக பொறந்தேனே!
எனதழகா,
பிரியாம இருப்பேனே!
பகல் இரவா,

உனக்கு வாக்கப்பட்டு,
வருஷங்க போனா என்ன,
போகாது உன்னோட பாசம்,

என் உச்சி முதல் பாதம் வரை,
என் புருஷன் ஆட்சி,
ஊர் தெக்காலத்தான் நிக்கும்,
அந்த முத்தாலம்மன் சாட்சி,

…Music..

onakkaga Poranthene Video Song:

Leave a Comment