neeyum naanum sernthu sellum nerame lyrics

Neeyum Naanum Sernthu Sellum Nerame  Lyrics in english.penned by Thamarai, and music provided by “Anirudh Ravichander” and sung by “Neeti Mohan & Anirudh Ravichander” from the Tamil movie “Naanum Rowdy Dhaan”.Neeyum Naanum Sernthu Sellum Nerame  Lyrics in tamil.

neeyum naanum sernthu sellum nerame  song lyrics in tamil & english

Movie

Naanum Rowdy Dhaan (2015)

SONG NAME: 

Neeyum Naanum Sernthu Sellum Nerame 

Lyrics

Thamarai

Director

Vignesh Shivan

Star Cast

Vijay Sethupathi, Nayanthara

Producer

Dhanush

Singers

Neeti Mohan, Anirudh Ravichander

Music

Anirudh Ravichander

Neeyum Naanum Sernthu Sellum Nerame song lyrics in tamil:

நீயும் நானும் சேர்ந்தே 

செல்லும் நேரமே

நீளம் கூட வானில் இல்லை

எங்கும் வெள்ளை மேகமே

போக போக ஏனோ 

நீளும் தூரமே


மேகம் வந்து போகும் போக்கில்

தூறல் கொஞ்சம் தூறுமே

என் அச்சம் ஆசை எல்லாமே—–தள்ளிபோகட்டும்

எந்தன் இன்பம் துன்பம் எல்லாமே—–உன்னை சேரட்டும்.!


நான் பகல் இரவு நீ கதிர் நிலவு

என் வெயில் மழையில்..!

உன் குடை அழகு

நான் பகல் இரவு—-கத்தாழ முல்ல முல்ல, 

கொத்தோடு கிள்ள கிள்ள—-


நீ கதிர் நிலவு—கொலையோடு அள்ள 

அள்ள வந்தபுள்ள—

என் உறக்கங்களில்—முந்தான துள்ள 

துள்ள முகராசி என்ன சொல்ல


நீ முதல் கனவு முத்தத்தால் என்ன 

கொல்ல வந்தபுள்ள நீ வேண்டுமே

எந்த நிலையிலும் எனகென

நீ போதுமே


ஒளி இல்லா உலகத்தில்

இசையாக நீயே மாறி

காற்றில் வீசினாய்

காதில் பேசினாய்


மொழி இல்லா மௌனத்தில்

விழியாலே வார்த்தை கோர்த்து

கண்ணால் பேசினாய்……

கண்ணால் பேசினாய்…….


நூறு ஆண்டு உன்னோடு

வாழ வேண்டும் மண்ணோடு

பெண் உனை தேடும் எந்தன் வீடு

நான் பகல் இரவு


நீ கதிர் நிலவு

என் வெயில் மழையில்

உன் குடை அழகு

நான் பகல் இரவு—கத்தாழ முல்ல முல்ல

கொத்தோடு கிள்ள கிள்ள…..


நீ கதிர் நிலவு–கொலையோடு அள்ள 

அள்ள வந்த புள்ள

என் உறக்கங்களில்

முந்தான துள்ள  துள்ள

 

முகராசி என்ன சொல்ல

நீ முதல் கனவு முத்தத்தால்  என்ன கொல்ல 

வந்தபுள்ள நீ வேண்டுமே


இந்த பிறவியை கடந்திட நீ போதுமே

கத்தாழ முல்ல முல்ல, கொத்தோடு கிள்ள கிள்ள

கொலையோடு அள்ள அள்ள வந்தபுள்ள

முந்தான துள்ள துள்ள முகராசி என்ன சொல்ல….


முத்தத்தால் என்ன கொல்ல வந்தபுள்ள

கத்தாழ முல்ல முல்ல, கொத்தோடு கிள்ள கிள்ள

கொலையோடு அள்ள அள்ள வந்தபுள்ள

முந்தான துள்ள துள்ள முகராசி என்ன சொல்ல….


முத்தத்தால் என்ன கொல்ல வந்தபுள்ள…

கத்தாழ முல்ல முல்ல, கொத்தோடு கிள்ள கிள்ள

கொலையோடு அள்ள அள்ள வந்தபுள்ள…


முந்தான துள்ள துள்ள முகராசி என்ன சொல்ல

முத்தத்தால் என்ன கொல்ல வந்தபுள்ள…..

neeyum naanum sernthu sellum nerame song lyrics in english:

Neeyum Naanum Sernthe

Sellum Nerame…

Neelam Kooda Vaanil Illai

Engum Vellai Megame

Poga Poga Aeno….


Neelum Dhoorame

Megam Vandhu

Pogum Pookkil…

Thooral Konjam Thoorume


En Atcham Aasai Ellame

Thalli Pogattum

Enthan Inbam Thunbam

Ellaame Unnai Saerattum


Oh– Naan Pagal Iravaa

Nee Kathir Nilavu

En Veyil Mazhaiyil

Un Kudai Azhagi


Kathaazha Mulla Mulla

Kothodu Killa Killa

Kolaiyodu Alla Alla

Vandha Pulla


Munthana Thulla Thulla,

Magaraasi Enna Solla,

Muthatthaal Enna Kolla,

Vandha Pulla


Naan Pagal Iravu,

Nee Kathir Nilavu,

En Urakangalil,

Nee Muthar Kanava

Nee Vendume

Entha Nilaiyilum Enakkendru

Nee Pothumee…


Oli Illaa Ulagathil

Isaiyaaga Neeye Maari,

Kaattril Veesinaai..

Kaathil Pesinaai..

Mozhi Illaa Mounathi,l


Vizhiyaale Vaarthaai Korthu,

Kannaal Pesinaaiii…

Kannaal Pesinaai,

Nooru Aandu Unnodu

Vaazhavaendum Mannodu

Penn Unai Thedum… Endhan Veedu


Oh Naan Pagal Iravaa

Nee Kathir Nilavu

En Veyil Mazhaiyil

Un Kudai Azhagiii….


Munthana Thulla Thulla

Magaraasi Enna Solla,

Muthatthaal Enna Kolla, 

Vandha Pulla,


Naan Pagal Iravu Nee 

Kathir Nilavu

En Urakangalil Nee 

Muthar Kanava

Nee Vendume Indha 

Piraviyai Kadandhida,

Nee Podhume


Kathaazha Mulla Mulla 

Kothodu Killa Killa,

Kolaiyodu Alla Alla 

Vandha Pulla,

Munthana Thulla Thulla 

Magaraasi Enna Solla,


Muthatthaal Enna 

Kolla Vandha Pulla,

Muthatthaal Enna ,

Kolla Vandha Pulla 

Muthatthaal Enna ,

Kolla Vandha Pulla…..

neeyum naanum sernthu sellum nerame lyrics video:

Leave a Comment