Naanga Vera Maari Lyrics- Valimai | Tamil Song Lyrics

Naanga Vera Maari Song Lyrics in  Tamil from (Valimai) Tamil Movie Starring Ajith Kumar Song was composed by Yuvan Shankar Raja and Sung by Yuvan Shankar Raja and Anurag Kulkarni Naanga naanga vera Maari song Lyrics in English.

Naanga Vera Maari Song Lyrics


Song Credits….

  • Movie Name    Valimai
  • Song Name      -Naanga Vera Maari
  • Starring           -Ajith Kumar, Huma Qureshi, Pearle Maaney and Kartikeya Gummakonda
  • Music Director-Yuvan Shankar Raja
  • Singers            -Yuvan Shankar Raja and Anurag Kulkarni
  • Lyricist            -Vignesh Shivan
  • Audio Label    -Naanga Vera Maari

Naanga Vera Maari Song Lyrics in English…

Naanga Vera Mari

Vera Mari Vera Mari

Naanga Vera Mari

Vera Mari Vera Mari

Naanga Vera Mari

Naanga Vera Mari

Naanga Vera Hey Vera

Hey Vera Vera Vera Vera


Ella Naalume

Nalla Naalu Dhaan

Ella Neramum

Nalla Neram Dhaan

Ella Oorume

Namma Ooru Dhaan

Ella Payalum

Nalla Paya Dhaan


Mela Irukkavana Namba

Nalla Kathukko

Kooda Irukkavana

Natppa Nalla Vechikko

Kaala Vaarama

Vaazha Mattum Kathikko

Kaalathoda Neeyum

Oda Othukko


Thaga Thaganu Minnalaam

Thenavetta Thullalaam

Vala Valanu Pesaama

Velaiya Senja


Hey Kada Kadanu Yeralaam

Vera Maari Maaralaam

Vara Muraiya Maathalaam

Nalladhu Senja


Yei Thaga Thaganu Minnalaam

Thenavetta Thullalaam

Vala Valanu Pesaama

Velaiya Senja


Hey Kada Kadanu Yeralaam

Vera Maari Maaralaam

Vara Muraiya Maathalaam

Nalladhu Senja


Naanga Vera Mari

Vera Mari Vera Mari

Naanga Vera Mari

Vera Mari Vera Mari

Naanga Vera Mari

Naanga Vera Mari

Naanga Vera Hey Vera

Hey Vera Vera Vera Vera


Vera Mari Naanga

Vera Mari

Aa Vera Mari

Aa Aa Aa Aa Vaangikko

Aai Indha Indha Indha Indha

Indha Indha Hey Indha

Hey Vera Mari Vera Mari


Hey Un Veeta Modha Paaru

Ada Thaanave Sariyaagum Un Ooru

Karuthu Solla Naan Gnyaani Illa

Aana Eduthu Sonaa Endha Thappum Illa

Naalaikku Nimmadhiya Nee Irukka

Innaiku Erangi Sethukidanum

Un Ennatha Azhaga Nee Amachikkitaa

Ellamey Azhagaagum Seri Aagum


Vaazhu Vaazha Vidu

Avalothan Thathuvam

Adhula Kaala Vitaa

Odhachiduvom


Kaala Vaarama

Vaazha Mattum Kathukko

Kandu Pudichitta


Thaga Thaganu Minnalaam

Thenavetta Thullalaam

Vala Valanu Pesaama

Velaiya Senja


Hey Kada Kadanu Yeralaam

Vera Maari Maaralaam

Vara Muraiya Maathalaam

Nalladhu Senja


Yei Thaga Thaganu Minnalaam

Thenavetta Thullalaam

Vala Valanu Pesaama

Velaiya Senja


Hey Kada Kadanu Yeralaam

Vera Maari Maaralaam

Vara Muraiya Maathalaam

Nalladhu Senja


Naanga Vera Mari

Vera Mari Vera Mari

Naanga Vera Mari

Vera Mari Vera Mari

Naanga Vera Mari

Naanga Vera Mari

Naanga Vera Hey Vera

Hey Vera Vera Vera Vera


Vera Mari Naanga

Vera Mari

Aa Vera Mari

Aa Aa Aa Aa Vaangikko

Aai Indha Indha Indha Indha

Indha Indha Hey Indha

Hey Vera Mari Vera Mari….

Naanga Vera Maari Song Lyrics in Tamil 

நாங்க வேற மாறி,

வேற மாறி வேற மாறி,

நாங்க வேற மாறி,

வேற மாறி வேற மாறி,

நாங்க வேற மாறி,

நாங்க வேற மாறி,

நாங்க வேற ஹேய் வேற

ஹேய் வேற வேற வேற வேற


எல்லா நாளுமே,

நல்ல நாளுதான்,

எல்லா நேரமும்

நல்ல நேரம் தான்

எல்லா ஊருமே

நம்ம ஊருதான்

எல்லா பயலும்

நல்ல பய தான்


மேல இருக்கவன நம்ப

நல்லா கத்துக்கோ,

கூட இருக்கவன,

நட்பா நல்லா வச்சுக்கோ,

கால வாராம,

வாழ மட்டும் கத்துக்கோ

காலத்தோட நீயும்

ஓட ஒத்துக்கோ


தக தகனு மின்னலாம்

தெனாவெட்டா துள்ளலாம்,

வளவளனு பேசாம,

வேலைய செஞ்சா


ஹே கட கடனு ஏறலாம்,

வேற மாறி மாறலாம்,

வரமுறைய மாத்தலாம்,

நல்லது செஞ்சா


ஏய் தக தகனு மின்னலாம்

தெனாவெட்டா துள்ளலாம்,

வளவளனு பேசாம,

வேலைய செஞ்சா,

கட கடனு ஏறலாம்,

வேற மாறி மாறலாம்

வரமுறைய மாத்தலாம்

நல்லது செஞ்சா


நாங்க வேற மாறி,

வேற மாறி வேற மாறி,

நாங்க வேற மாறி,

வேற மாறி வேற மாறி,

நாங்க வேற மாறி,

நாங்க வேற மாறி,

நாங்க வேற ஹேய் வேற

ஹேய் வேற வேற வேற வேற


வேற மாறி நாங்க,

வேற மாறி,

ஆ வேற மாறி,

ஆ ஆ ஆ ஆ வாங்கிக்கோ,

ஆ ஏய் இந்தா இந்தா இந்தா

இந்தா இந்தா ஹேய் இந்தா

ஹேய் வேற மாறி வேற மாறி,


ஹேய் உன் வீட்ட மொத பாரு

அட தானாவே சரியாகும் உன் ஊரு,

கருத்து சொல்ல நான் ஞானி இல்ல,

ஆனா எடுத்து சொன்னா எந்த தப்பும் இல்ல,

நாளைக்கு நிம்மதியா நீ இருக்க,

இன்னிக்கி இறங்கி செதுக்கிடனும்

உன் என்னத்த அழகா நீ அமைச்சுக்கிட்டா

எல்லாமே அழகாகும் சரி ஆகும்,


வாழு வாழ விடு,

அவளோதான் தத்துவம்,

அதுல கால விட்டா,

ஒதச்சிடுவோம்


கால வாராம

வாழ மட்டும் கத்துக்கோ

கண்டு புடிச்சிட்டா


தகதகனு மின்னலாம்,

தெனாவெட்டா துள்ளலாம்,

வளவளனு பேசாம,

வேலைய செஞ்சா


ஏய் கட கடனு ஏறலாம்,

வேற மாறி மாறலாம்,

வரமுறைய மாத்தலாம்,

நல்லது செஞ்சா


ஏய் தக தகனு மின்னலாம்,

தெனாவெட்டா துள்ளலாம்,

வளவளனு பேசாம,

வேலைய செஞ்சா


ஏய் கட கடனு ஏறலாம்,

வேற மாறி மாறலாம்,

வரமுறைய மாத்தலாம்,

நல்லது செஞ்சா


நாங்க வேற மாறி

வேற மாறி வேற மாறி,

நாங்க வேற மாறி,

வேற மாறி வேற மாறி,

நாங்க வேற மாறி,

நாங்க வேற மாறி,

நாங்க வேற ஹேய் வேற

ஹேய் வேற வேற வேற வேற


வேற மாறி நாங்க,

வேற மாறி

ஆ வேற மாறி,

ஆ ஆ ஆ ஆ வாங்கிக்கோ

ஆ ஏய் இந்தா இந்தா இந்தா

இந்தா இந்தா ஹேய் இந்தா

ஹேய் வேற மாறி வேற மாறி.”

Watch Naanga Vera Maari Video Song


Leave a Comment