Malli Poo Song Lyrics | Eppo Vara Pora Machan Song Lyrics in Tamil

Mallipoo Song Lyrics in Tamil Movie from”VendhuThanindhathuKaadu(2022)”.The song is sung by Madhushree and the music is composed by A.R.Rahman, Mallipoo Lyrics is penned down by “Thamarai“,Starring  Silambarasan TR.

Mallipoo Song Credits


Movie/Album Name
VendhuThanindhathuKaadu (2022)

Song Name
Mallipoo

Music Composed
A.R.Rahman

Lyricist
Thamarai

Singers
Madhushree

Star Cast
Silambarasan TR

Language
Tamil

Music Label
Think Music India


mallipoo song lyrics in English

Hey, Mallipoo
Vachu Vachu Vadudhe
Andha Vellinila,
Vandhu Vandhu Thedudhe

Machan Eppo Vara Pora
Machan Eppo Vara Pora
Pathuthala Paamba Vandhu
Mutham Thara Pora,

Naan Othaiyila Thathalichen
Dhinam Sopanathil Mattundhaan
Unna Naa Sandhichen,

Hey Eppo Vara Pora
Machan Eppo Vara Pora
Pathumada Paayil
Vandhu Sokki Vilapora,

Vasala Parkiren Kolatha Kaanom
Vaaliya Sindhuren Thanniyai Kaanom
Soli Thedi Pone Kaanadha Dhooram

Kottikaari Nenjil Thallaadha Baram
Kathirundhu Kathirundhu Kannu Poothidum
Eeramaagum Kannoram Kappal Aadum

Hey Mallipoo
Vachu Vachu Vadudhe
Andha Vellinila
Vandhu Vandhu Thedudhe

Machan Eppo Vara Pora,
Machan Eppo Vara Pora
Machan Eppo Vara Pora

Pathuthala Pamba Pamba Pamba
Mutham Thara Pora Pora Pora
Pathuthala Pamba Oye

Muthamthara Pora Machan
Hey Machan Machan Machan

Machan Eppo Poga Pore
Machan Eppo Poga Pore
Machan Eppo Eppo
Machan Eppo Poga Pore

Dhoorama Ponadhu
Dhukkama Maarum
Pakkama Valvadhe
Podhumunnu Thonum
Oradangum Neram Oru Asai Nerum
Kozhi Koovum Bothum Thoongama Vegum

Anga Neeyum Ingu Naanum
Enna Vazhkaiyo
Podhum Podhum Sollamal
Vandhu Serum

Hey Mallipoo
Vachu Vachu Vadudhe
Andha Vellinila
Vandhu Vandhu Thedudhe

Machan Eppo Vara Pora
Machan Eppo Vara Pora
Utharatha Pathe
Naanun Vikki Vida Poren

Ada Ethana Naal Yekkam Idhu
Perum Moochila Thanikodi Aaduthe
Thuni Kaayudhe

Kalla Kaadhal Pola
Naan Mella Pesa Nerum
Satham Kitham Ketta
Poiyaaga Thoonga Venum

Machan Eppo Vara Pora
Machan Eppo Vara Pora
Sollikaama Vandhu
Enna Sokka Vida Pora

Eppo Vara Pora Machan Song Lyrics Tamil

  • பாடல்: மச்சான் எப்போ வர போற
  • படம்: வெந்து தணிந்தது காடு
  • வருடம்: 2022
  • இசை: AR ரகுமான்
  • வரிகள்: தாமரை
  • பாடகர்: மதுஸ்ரீ


ஹேய் மல்லிப்பூ
வெச்சு வெச்சு வாடுதே
அந்த வெள்ளி நிலா
வந்து வந்து தேடுதே
மச்சான் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற
பத்து தல பாம்பா
வந்து முத்தம் தர போற
நான் ஒத்தயில தத்தளிச்சேன்
தினம் சொப்பனத்தில் மட்டும் தான்
உன்ன நான் சந்தித்தேன்
ஹேய் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற
பத்தமடை பாயில்
வந்து சொக்கி விழ போற
வாசல பார்க்கிறேன்
கோலத்த காணோம்
வாளிய சிந்துறேன்
தண்ணிய காணோம்
சோலி தேடி போன
காணாத தூரம்
கோட்டிக்கரை நெஞ்சில்
தாளாத பாரம்
காத்திருந்து காத்திருந்து
கண்ணு பூத்திடும்
ஈரமாகும் கண்ணோரம்
கப்பல் ஆடும்
ஹேய் மல்லிப்பூ
வெச்சு வெச்சு வாடுதே
அந்த வெள்ளி நிலா
வந்து வந்து தேடுதே
மச்சான் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற
பத்து தல பாம்பா பாம்பா பாம்பா
முத்தம் தர போற போற போற
பத்து தல பாம்பா ஒய்
முத்தம் தர போற மச்சான்
ஹே மச்சான் மச்சான் மச்சான்
மச்சான் எப்போ போக போற
மச்சான் எப்போ போக போற
மச்சான் எப்போ எப்போ
மச்சான் எப்போ போக போற
தூரமா போனது துக்கமா மாறும்
பக்கமா வாழ்வதே போதும்னு தோணும்
ஊரடங்கும் நேரம் ஒரு ஆசை நேரும்
கோழி கூவும் போதும் தூங்காம வேகும்
அங்கு நீயும் இங்கு நானும்
என்ன வாழ்க்கையோ
போதும் போதும் சொல்லாமல்
வந்து சேரும்
ஹேய் மல்லிப்பூ
வெச்சு வெச்சு வாடுதே
அந்த வெள்ளி நிலா
வந்து வந்து தேடுதே
மச்சான் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற
உத்தரத்த பாத்தே
நானும் விக்கி விட போறேன்
அட எத்தன நாள் ஏக்கமிது
பெரும் மூச்சில துணிக்கொடி ஆடுதே
துணி காயுதே
கள்ள காதல் போல
நான் மெல்ல பேச நேரும்
சத்தம் கித்தம் கேட்டா
பொய்யாக தூங்க வேணும்
மச்சான் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற
சொல்லிக்காம வந்து
என்ன சொக்க விட போற
Eppo Vara Pora Machan  Video Song

Thank You….! Visit Again….!!!


Leave a Comment