kanmani anbodu kadhalan lyrics | Kamal Haasan

Kanmani Anbodu Song Lyrics in Tamil Movie from”Gunaa 1991″.The song is sung by Kamal Hassan and S.Janaki and the music is composed by  Ilayaraja Kanmani Anbodu Lyrics is penned down by ” Vaali“,Starring Kamal Hassan and Roshini, Kanmani Anbodu Kadhalan from the movie Gunaa.

Kanmani Anbodu Song Credits


Movie/Album Name
Gunaa 1991

Song Name
Kanmani Anbodu

Music Composed
Ilayaraja

Lyricist
Vaali

Singers
Kamal Hassan and S.Janaki

Star Cast
Kamal Hassan and Roshini

Language
Tamil

Music Label
Rajshri Tamil


kanmani anbodu kadhalan lyrics

Kanmani anboda kaadhalan

Naan

Naan

Hmm

Ezhuthum kaditham… 
letter chi kaduthasi
Illa kadithamae irukatum pati

Kanmani anbodu kaadhalan
Naan eluthum kadithame

Ha ha ha paataave padichitiyaa,
Apa nanum mothala kanmani sonala

Inga ponmani pottuka
Ponmani un veetla sowkiyama,
Na inga sowkiyame

Ponmani un veetil sowkiyama
Naan ingu sowkiyame,

Unna nenachu pakumbothu kavitha,
Manasula aruvee ya maari kottuthu
Aana atha ezhuthanunu okantha,
Antha ezhuthuthan vaartha

Unnai enni paarkaiyil kavithai kottuthu

Athaan

Athai ezhutha ninaikaiyil vaarthai muttuthu

Athae thaan ah ha pramaatham,
Kavitha kavitha padi

Kanmani anbodu kaadhalan
Naan ezhuthum kadithame,
Ponmani un veetil sowkiyama
Naan ingu sowkiyamae,

Unnai enni paarkaiyil kavithai kottuthu
Athai ezhutha ninaikaiyil vaarthai muttuthu,
Oh.. ho.. kanmani anbodu kaadhalan
Naan ezhuthum kadithame

La la la la la la la la la la …..

Ponmani un veetil sowkiyama
Naan ingu sowkiyameh,

La la la la la la la la la la …..

hmm…. enaku undaana kaayam
Athu thannala aaridum

Athu ennavo theriyala
Enna maayamo theriyala
Enaku onnumae aavarathu illa

Ithayum ezhuthika
Nadula nadula manae thaenae ponmane
Ithellam potukanum…

Itho paaru enaku enna kaayamnalum
En udambu thaangidum
Un udambu thaangumaa
Thaangaathu
Abirami … abirami abirami

Athayum ezhuthanuma

Haan …
Ithu kaadhal
En kaadhal ennanu sollama
Yenga yenga azhugaiyaa varuthu

Aana naa azhuthu en sogam unna thaakidumo
Apdinu nenaikum pothu varra azhuga kooda ninnuduthu
Manithar unarndhukolla ithu manitha kaadhal alla 

kaadhal alla kaadhal alla
Athaiyum thaandi punithamanathu
punithamanathu punithamanathu,

Undaana kaayamengum thannalae aaripona
Maayam enna ponmanae ponmane
Enna kaayam aana pothum,
En meni thaangi kollum
Unthan meni thaangaathu senthene

Enthan kaadhal ennavendru sollamal
Yenga yenga azhugai vanthathu
Enthan sogam unnai thaakum,
Endrennumbothu vantha azhugai ninrathu

Manithar unarnthu kolla
Ithu manitha kaadhal alla
Athaiyum thaandi punithamanathu

Abiramiyae thaalaatum saamiye
Naan thaanae theriyuma
Sivagamiyae sivanil neeyum paathiye
Athuvum unaku puriyuma

Suba laali laaliyae laali laaliye
Abirami laaliyae laali laaliyae
Abiramiyae thaalaatum samiye
Naan thaanae theriyuma unaku puriyuma

La la la la la la la la la la …

La la la la la la la la la la …

Lala lala lala la … lala lala lala la

Kanmani Anbodu Song Lyrics in Tamil 


கண்மணி அன்போட காதலன்
நான்..
நான்…
ஹ்ம்ம்…..

எழுதும் கடிதம்
லெட்டர் சீ,, கடுதாசி
இல்ல கடிதமே
இருக்கட்டும் படி

கண்மணி
அன்போடு காதலன்
நான் எழுதும் கடிதமே!

ஹா ஹா ஹா
பாட்டாவே படிச்சிட்டியா
அப்ப நானும் மொதல்ல
கண்மணி சொன்னன்ல
இங்க பொன்மணி போட்டுக்க
பொன்மணி உன் வீட்டுல
சௌக்கியமா நா இங்க
சௌக்கியம்

பொன்மணி
உன் வீட்டில் சௌக்கியமா..?
நான் இங்கு சௌக்கியமே

உன்ன நெனச்சு
பாக்கும் போது கவிதை
மனசுல அருவி மாறி…கொட்டுது ஆனா அத
எழுதனுன்னு ஒக்காந்தா
அந்த எழுத்துதான்,
வார்த்தை,

உன்னை எண்ணிப்
பார்க்கையில் கவிதை
கொட்டுது

அதான்

அதை எழுத
நினைக்கையில்
வார்த்தை முட்டுது

அதே தான்
ஆஹா பிரமாதம்
கவிதை கவிதை படி

கண்மணி அன்போடு,
காதலன் நான் எழுதும் கடிதமே
பொன்மணி உன் வீட்டில்,
சௌக்கியமா நான் இங்கு
சௌக்கியமே!!

உன்னை எண்ணிப்
பார்க்கையில் கவிதை
கொட்டுது அதை எழுத
நினைக்கையில் வார்த்தை
முட்டுது ஓஹோ கண்மணி
அன்போடு காதலன் நான்,
எழுதும் கடிதமே

லா.. லா.. லா..
லா.. லா.. லா.. லா.. லா
லா.. லா..

பொன்மணி
உன் வீட்டில் சௌக்கியமா
நான் இங்கு சௌக்கியமே

லா லா லா
லா லா லா லா லா
லா லா
ம்ம் எனக்கு
உண்டான காயம் அது
தன்னால ஆறிடும் அது
என்னவோ தெரியல என்ன
மாயமோ தெரியல எனக்கு
ஒன்னுமே ஆவரது இல்ல
இதையும் எழுதிக நடுல
நடுல மானே தேனே
பொன்மானே இதெல்லாம்
போட்டுக்கணும்,,

இதோ பாரு
எனக்கு என்ன காயம்னாலும்
என் உடம்பு தாங்கிடும் உன்
உடம்பு தாங்குமா தாங்காது
அபிராமி அபிராமி அபிராமி,

அதையும் எழுதணுமா

ஹான்
இது காதல் என் காதல்
என்னனு சொல்லாம
ஏங்க ஏங்க அழுகையா
வருது ஆனா நா அழுது

என் சோகம் உன்ன தாக்கிடுமோ
அப்டினு நினைக்கும் போது வர்ற
அழுகை கூட நின்னுடுது மனிதர்
உணர்ந்து கொள்ள இது மனித
காதல் அல்ல அதையும் தாண்டி
புனிதமானது..,

உண்டான காயமெங்கும்
தன்னாலே ஆறிப் போன மாயம்
என்ன பொன்மானே பொன்மானே
என்ன காயம் ஆன போதும் என்
மேனி தாங்கிக் கொள்ளும்
உந்தன் மேனி தாங்காது செந்தேனே

எந்தன் காதல்
என்னவென்று சொல்லாமல்
ஏங்க ஏங்க அழுகை வந்தது
எந்தன் சோகம் உன்னைத்
தாக்கும் என்றெண்ணும்போது
வந்த அழுகை நின்றது
மனிதர் உணர்ந்து கொள்ள இது
மனிதக் காதலல்ல அதையும்
தாண்டிப் புனிதமானது

அபிராமியே
தாலாட்டும் சாமியே
நான் தானே தெரியுமா
சிவகாமியே சிவனில்
நீயும் பாதியே அதுவும்
உனக்கு புரியுமா

சுப லாலி லாலியே..!
லாலி லாலியே அபிராமி
லாலியே லாலி லாலியே..!
அபிராமியே தாலாட்டும்
சாமியே நான் தானே தெரியுமா
உனக்கு புரியுமா..!

லா.. லா.. லா..
லா.. லா.. லா.. லா.. லா
லா.. லா..

லா.. லா.. லா..
லா.. லா.. லா.. லா.. லா
லா.. லா..

Kanmani Anbodu Video Song

Leave a Comment