Kanimaa Song Lyrics in Tamil Movie From “Retro”.The song is sung by Santhosh Narayanan and the music is composed by Santhosh Narayanan. Aasaiyila Lyrics is penned down by “Vivek”.Starring Suriya, Pooja Hegde, Joju George, Jayaram, Nassar, Prakash Raj, Karunakaran, Vidhya Shankar, Tamizh Music produced by Santhosh Narayanan & Lyrics by Vivek.
Song Credits 
Movie Name | Retro (2025) |
Song Name | Kanimaa song |
Singers | Santhosh Narayanan |
Lyrics | Vivek |
Music Compossed | Santhosh Narayanan |
Starring | Suriya, Pooja Hegde |
Director | Karthik Subbaraj |
Language | Tamil |
Music Label | T-Series |
Kanimaa Song Lyrics
Male : Dumma,hey Kattumalli
Ayy Amma Hey Kanagamalli
Gumma Ey Vachamalli
Hey Ayy Ayy Hey En Kanimaa
Female : En Kanima
Male : Aasai Pada Vaccha
Aala Vizha Vachane Hey Mapla
Pola Iru Machan
Aada Vara Vachaney
Ayy Unnathan Ay
Mayilaattam Irukkaa
Malar Koodai Maama Nukkaa
Ey Paaraa Poo Vaara
Kai Seeraa En Veeraa
Male : Ey Nethiyila Nelaavattam
Vacchavano Suraavattamm
Ottu Moththa Thenmaavattam
Osa Katti Vanthu Nikkattum
Ayy Pange Ey Burra Burra
Male And Chorous : Aathhi Santhana Kattaa
Aattam Pambara Katta
Paththa Vedchidum Pattase
Paththa Paladha
Namma Raja Velada
Ring’da Nammoda Hey Hey
Hey Trumpet Eyy Podra
Gumma Yemma Summa Kanima
Music…
Chorus : Yaradi Unn Tholile
Kan Pogudhe Dhaba Therilaey
Mann Vazhndhidum Kodi Perilay
Rendu Mayamey Indlyrics.in
Indre Kaigal Korkuthe
Katrodudhan Poga Parkudhe
Sollamale Avvanaye Kadhalakkudhe
Male : Panghu Vandhu Kuthu Panghu
You Are Reading The Lyrics On Indlyrics.in
Male : Hey Kattumalli Dumma
Hey Kangamalli Gumma
Hey Vachamali Summa
Hey Vadhanamallii
Male : Mayilattam Irukka
Malar Koodai Mamanukka
Ey Para Poo Vara
Kai Seera En Mara
Male : Ey Neththiyila Nelavattam
Vachavano Suravattam
Ottu Moththa Thenmavattam
Ossa Katti Vanthu Nikkattum
Female : Ey Kanima
Male And Chorus : Aathi Santhana Katta
Aattam Pambara Katta
Paththa Vedchidum Pattase
Patha Palada Namma Raja Velada
Ring-da Nammoda Hey Hey
Male And Chorus : Hey Trumpet Inna
Say Say Say Say Say Say Say
Say Say Say Say Say Say Say
Male And Chorus : Ottu Moththa Thenmavattam
Durr Ah Ayy Ayy Rapta Ayy
Durrra Durra Addra Durra
Durra Kanima
Durra Ey Kanima Durra
Eththivide Dumma Merattavide Gumma
Melavide Yemma Perattivide Kanima
Vuda Vuda Vuda Vuda
Vuda Vuda Vuda Vudatha….
kanimaa song lyrics retro lyrics tamil
ஆண் : டும்மா ஏ கட்டுமல்லி
ஐ அம்மா ஐ கணகமல்லி
கும்மா ஏ வாச்ச மல்லி
ஹே ஐ ஐ ஹே என் கணிமா
பெண் :என் கணிமா
ஆண் :ஆசை பட வச்சா
ஆள விழ வச்சானே ஐ மாப்பிள்ளை
போல இரு மச்சான்
ஆட வர வச்சானே
ஐய்யா உன்னத்தான் ஹேய்
ஆண் : மயிலாட்டம் இருக்க
மலர் கூடை மாமனுக்க
ஐய்யா பாரா பூ வார
கை சீற என் வீரா
ஆண் : ஏ நெத்தியில நிலவட்டம்
வச்சவனோ சுரவட்டம்
ஒட்டு மொத்த தேன்மாவட்டம்
ஓச கட்டி வந்து நிக்கட்டும்
ஐய்யா பங்கே ஏ புர்ரா புர்ரா
ஆண் மற்றும் குழு : ஆத்தி சந்தன கட்டா
ஆட்டம் பம்பர கட்டா
பாத்தா வெட்சிடும் பட்டாசே
பாத்தா பழத
நம்ம ராஜா வேளட
ரிங்கா நம்மோட ஹே ஹே
ஹே டிரம்பெட் ஏய் போட்ற
கும்மா எம்மா சும்மா கணிமா
ஆண் : யாரடி உன் தோளிலே
கண் போகுதே தபா தெரியலே
மண் வாழ்ந்திடும் கோடி பேரிலே
ரெண்டு மாயமே
இன்றே கைகள் கோர்குதே
காற்றோடுதான் போக பார்க்குதே
சொல்லாமலே அவனை காதலாக்குதே
பங்கே கொஞ்சு குத்து பங்கே
ஆண் : ஹே கட்டுமல்லி டும்மா
ஹே கண்கமல்லி கும்மா
ஹே வசமல்லி சும்மா
ஹே வடனமல்லி
ஆண் : மயிலாட்டம் இருக்க
மலர் கூடை மாமனுக்க
ஏ பாரா பூ வார
கை சீற என் மாற
ஆண் :ஏ நெத்தியில நிலவட்டம்
வச்சவனோ சுரவட்டம்
ஒட்டு மொத்த தேன்மாவட்டம்
ஓச கட்டி வந்து நிக்கட்டும்
பெண் :ஏ கணிமா
ஆண் மற்றும் குழு : ஆத்தி சந்தன கட்டா
ஆட்டம் பம்பர கட்டா
பாத்தாவெட்சிடும் பட்டாசே
பாத்தாபழத
நம்ம ராஜா வேளட
ரிங்கா நம்மோட ஹே ஹே
ஹே டிரம்பெட் இன்ன
சே சே சே சே சே சே சே
சே சே சே சே சே சே சே
ஆண் : மற்றும் குழு : ஒட்டு மொத்த தேன்மாவட்டம்
டுர் ஆ ஐ ஐ ரப்டா ஐ
டுர்ரா டுர்ரா அத்தற டுர்ரா டுர்ரா கணிமா
டுர்ரா ஏ கணிமா டுர்ரா
எத்திவிடே டும்மா மிரட்டவிடே கும்மா
மேளவிடே எம்மா பேரட்டிவிடே கணிமா
வுடா விடா விடா விடா
வுடா விடா விடா விடாதா
Kanimaa Lyrical Video – RETRO Youtube Link