Ennai Kollathey Song Lyrics in Tamil Movie from”Geethaiyin Raadhai”.The song is sung by Kumaresh Kamalakannan, Keshvini Saravanan and the music is composed by Ztish.Ennai Kollathey Lyrics is penned down by ” Kavi Naayagan Yuwaji”,Starring Kumaresh, Keshini.
Ennai Kollathey Song Credits
Ennai Kollathey -:Geethaiyin Raadhai
Composer : Ztish
Lyrics : Kavi Naayagan Yuwaji
Singer : Kumaresh Kamalakannan, Keshvini Saravanan
Composer : Ztish
Lyrics : Kavi Naayagan Yuwaji
Singer : Kumaresh Kamalakannan, Keshvini Saravanan
Lyrics: Ennai Kollathey (English)
Ennai Kollathe
Thalli Poogaathe
Nenjai Killaathe Kanmani..
Sonna En Sollil
Illai Unmaigal
Yeno Kobangal
Solladi..
Unnai Theendaamal
Unnai Paargaamal
Konji Peesamal
Kannil Thookkam Ellai
Ennul Nee Vanthaal
Nenjil Vaazhkinraai
Vittu Chellaathey
Ethu Niyaayamillai..
Kannal Moodi Kondaalum
Unnai Kanden.
Meendum Yaenintha Yekkam.
Vellai Mega Thundukkul
Ezhum Minnal Pol
Enthan Vaazhvengum Minnal..
En Ithal Melindru
Vaazhum Maunangal
En Manam Pesuthe
Nooru Ennangal
Sonna Sollin Arthanggal
Ennul Vaazhuthe
Thooram Thalli Chendraalum
Uyir Theeduthe..
Asai Vaarthai Ellame
Indru Kiiralaai
Enthan Nenjin Oorathil
Paaya Seigiraai..
Ennul Nil Vanthaai
Innum Vaazhginraai
Unthan Sollaale
Thooram Undaakkinaai
Ennai Theendaathe
Ennai Paarkaathe
Onrum Pesaathe
Pothum Thunbangal..
Ennai Vittu Sellaathe
Enthan Anbe
Vendum Un Kaathal
Ondrey.
Unnai Mattum Nesithen
Ithu Unmai
Innum Yaenintha Oodal..
En Uyirkaathalai
Unthan Kaathoram
Orumuraiyaavathu Solla
Nee Vendum
Enthan Aasai Muthangal
Unnai Serumo
Illai Kaathal Yuthangal
Innum Neelumo..
Unthan Kannil Nee Sindhum
Eeram Yenadi
Nenjin Baaram Veendaame
Ennai Paaradi..
Ennai Kollathe
Thalli Poogaathe
Nenjai Killaathe
Kanmani..
Sonna En Sollil
Illai Unmaigal
Yeno Kobangal
Solladi..
Ennai Kollathe
Thalli Poogaathe
Nenjai Killaathe
Kanmani..
Sonna En Sollil
Illai Unmaigal
Yeno Kobangal
Solladi..
Lyrics: Ennai Kollathey (Tamil)
என்னை கொள்ளாதே
தள்ளி போகாதே நெஞ்சை
கிள்ளாதே கண்மணி
சொன்ன என்
சொல்லில் இல்லை
உண்மைகள் ஏனோ
கோபங்கள் சொல்லடி
உன்னை
தீண்டாமல் உன்னை
பார்க்காமல் கொஞ்சி
பேசாமல் கண்ணில்
தூக்கமில்லை
என்னுள் நீ
வந்தாய் நெஞ்சில்
வாழ்கின்றாய் விட்டு
செல்லாதே இது
நியாயமில்லை
..
கண்ணை மூடி
கொண்டாலும் உன்னை
கண்டேன் மீண்டும் ஏன்
இந்த ஏக்கம்
வெள்ளை மேக
துண்டுக்குள் எழும் மின்னல்
போல் எந்தன் வாழ்வெங்கும்
மின்னல்
என் இதழ்
மேல் இன்று வாழும்
மௌனங்கள் என் மனம்
பேசுதே நூறு எண்ணங்கள்
சொன்ன
சொல்லின் அர்த்தங்கள்
என்னுள் வாழுதே தூரம்
தள்ளி சென்றாலும் உயிர்
தேடுதே
ஆசை வார்த்தை
எல்லாமே இன்று கீறலாய்
எந்தன் நெஞ்சின் ஓரத்தில்
பாய செய்கிறாய்
என்னுள் நீ
வந்தாய் இன்னும்
வாழ்கின்றாய் உந்தன்
சொல்லாலே தூரம்
உண்டாக்கினாய்
என்னைதீண்டாதே என்னை
பார்க்காதே ஒன்றும்
பேசாதே போதும் துன்பங்கள்
திரனதோம்த
திரனதோம்த திரன
திரனதோம்த
திரனதோம்த திரன
திரனதோம்த
திரனதோம்த திரன
திரனதோம்த
திரனதோம்த திரன (2)
என்னை விட்டு
செல்லாதே எந்தன்
அன்பே வேண்டும் உன்
காதல் ஒன்றே
உன்னை மட்டும்
நேசித்தேன் இது உண்மை
இன்னும் ஏன் இந்த ஊடல்
என் உயிர்
காதலை உந்தன்
காதோரம் ஒரு
முறையாவது
சொல்ல நீ வேண்டும்
எந்தன் ஆசை
முத்தங்கள் உன்னை
சேருமோ இல்லை காதல்
யுத்தங்கள் இன்னும் நீளுமோ
உந்தன் கண்ணில்
நீ சிந்தும் ஈரம் ஏனடி நெஞ்சில்
பாரம் வேண்டாமே என்னை பாரடி
என்னை கொள்ளாதே
தள்ளி போகாதே நெஞ்சை
கிள்ளாதே கண்மணி
சொன்ன என்
சொல்லில் இல்லை
உண்மைகள் ஏனோ
கோபங்கள் சொல்லடி
..
என்னை கொள்ளாதே
தள்ளி போகாதே நெஞ்சை
கிள்ளாதே கண்மணி
சொன்ன என்
சொல்லில் இல்லை
உண்மைகள் ஏனோ
கோபங்கள் சொல்லடி