En Frienda Pola Yaru Machan song Lyrics | Nanban 2012

En Frienda Pola Song Lyrics in Tamil song From  Movie “Nanban 2012″.En Frienda Pola Song Lyrics is written by”Viveka”,and Music Compossed by “Harris Jayaraj” .Nanban 2012 movie is directed by the “S.Shankar”.We are presenting the Lyrics of ‘En Frienda Pola Song’ in Tamil and English which is given below. 

Song Credits

Movie/Album Name Nanban 2012
Song Name En Frienda Pola
Music Composed Harris Jayaraj
Lyricist Viveka
Singers Krish and Suchith Suresan
Star Cast Vijay, Ileana D’Cruz, Jiiva, Srikanth and Sathyaraj

En Frienda Pola Yaru Machan Lyrics in English..

En friend ah pola, 
Yaru machaN..
Yaru machaN..
Avan trend ah ellaam, 
Mathi vachaN..
Mathi vachaN..
Nee enga pona, 
Enga machaN..
Enga machaN..
Enga machaN..

Ena enni enni, 
Yenga vachaN..
Yenga vachaN..
Natpaala namma, 
Nenja thachaN..
Nenja thachaN..
Nam kannil neera, 
Ponga vechaN..
Ponga vechaN..

En friend ah pola, 
Yaru machaN..
Avan trend ah ellaam, 
Mathi vachaN..
Nee enga pona, 
Enga machaN..

Ena enni enni, 
Yenga vachaN..
Natpaala namma, 
Nenja thachaN..
Nam kannil neera, 
Ponga vechaN..

..Music…

Thozhanin tholgalum,
Annaimadi..
Avan dhoorathil poothitta,
Thoppulkodi..
Kaadhalai thaandiyum,
Ullapadi..
Endrum natpu thaan oyarnthathu,
Paththupadi..

Un natpai, 
naangal pettrom,
Adhanaaley,
yaavum kattrom,
Mele mele sendrom,
Vaan megam, 
poley nindrom,

Pudhu padhai neeyae,
Pottu thanthaai,
Yen paadhi vazhiyil,
vittu sendraai,
Oru thaayai thedum,
Pillai aanommmm,
Nee illai endral,
Engae povommmmm,

En friend ah pola, 
yaru machan,
Avan trend ah ellaam, 
mathi vachan..
Nee enga pona, 
enga machan..

Ena enni enni.. 
yenga vachan,
Natpaala namma, 
nenja thachan,
Nam kannil neera, 
ponga vechan,
ponga vechan,
Machan..

En Frienda Pola Yaru Machan Lyrics in Tamil..

என் ஃபிரண்ட போல, 
யாரு மச்சான்..
யாரு மச்சான்..
அவன் ட்ரெண்ட எல்லாம் 
மாத்தி வச்சான்..
மாத்தி வச்சான்..
நீ எங்க போன, 
எங்க மச்சான்..
எங்க மச்சான்..

என எண்ணி எண்ணி, 
ஏங்க வெச்சான்..
ஏங்க வெச்சான்..
நட்பால நம்ம, 
நெஞ்ச தச்சான்..
நெஞ்ச தச்சான்.
நம் கண்ணில் நீர, 
பொங்க வெச்சான்..,
பொங்க வெச்சான்..,

என் ஃபிரண்ட போல, 
யாரு மச்சான்..
அவன் ட்ரெண்ட எல்லாம் 
மாத்தி வச்சான்..
நீ எங்க போன, 
எங்க மச்சான்..

என எண்ணி எண்ணி, 
ஏங்க வெச்சான்..
நட்பால நம்ம, 
நெஞ்ச தச்சான்..
நம் கண்ணில் நீர, 
பொங்க வெச்சான்..,

..Music..

தோழனின் தோள்களும் 
அன்னை மடி
அவன் தூரதில் பூத்திட்ட 
தொப்புள் கொடி
காதலை தாண்டியும் 
உள்ள படி
என்றும் நட்புதான் 
உயர்ந்தது பத்து படி

உன் நட்பை நாங்கள் பெற்றோம்!….
அதனாலே யாவும் பெற்றோம்!…
மேலே!! மேலே!! சென்றோம்!…
வான் மேகம்! போலே நின்றோம்!…

புது பாதை நீயே!! 
போட்டு தந்தாய்..
ஏன் பாதி வழியில், 
விட்டு சென்றாய்!!
ஒரு தாயை தேடும்!! 
பிள்ளை ஆனோம்,
நீ இல்லை என்றால், 
எங்கே போவோம்!!

என் ஃபிரண்ட போல, 
யாரு மச்சான்..
அவன் ட்ரெண்ட எல்லாம் 
மாத்தி வச்சான்..
நீ எங்க போன, 
எங்க மச்சான்..

என எண்ணி எண்ணி, 
ஏங்க வெச்சான்..
நட்பால நம்ம, 
நெஞ்ச தச்சான்..
நம் கண்ணில் நீர, 
பொங்க வெச்சான்..,
மச்சான்…
En Frienda Pola Video Songs

Leave a Comment