Chola Chola Song Lyrics | Ponniyin Selvan Song Lyrics

Chola Chola Song Lyrics in Tamil Movie from” Ponniyin Selvan (2022)”.The song is sung by SathyaPrakash,VMMahalingam,Nakul Abhyankar and the music is composed by A.R.Rahman, Chola Chola Lyrics is penned down by “Illango Krishnan “,Starring  Vikram, Aishwarya Rai Bachchan, Jayam Ravi, Karthi.

Chola Chola Song Credits


Movie/Album Name
Ponniyin Selvan Part – 1 (2022)

Song Name
Chola Chola

Music Composed
A.R.Rahman

Lyricist
Illango Krishnan

Singers
SathyaPrakash,VM Mahalingam,Nakul Abhyankar

Star Cast
Vikram, Aishwarya Rai Bachchan, Jayam Ravi, Karthi

Language
Tamil

Music Label
Tips Tamil


Chola Chola Song Lyrics


Kodi kodi kodi parakka
Thada thadaththu
Pari pari pari thudikka
Kadum manadhil
Veri veri veri pirakka adukalathil
Pori pori pori parakka ethirigalai
Vaalodu velodu poraadu poraadu
Pada pada pulikodi
Vaanam yeratum
Puvinilam puvinilam
Sozham aagatum
Vari vari puli anjadha da
Thunjadha da chola chola
Mara mara Puli veezhadhada
Thaazhaatha da seela seela
Veeram maanam
Puli magan iru kannallo
Yerey vaada
Pagai mugam segum neram veera
Kodi kodi kodi parakka
Thada thadaththu
Pari pari pari thudikka
Kadum manadhil
Veri veri veri pirakka adukalathil
Pori pori pori parakka ethirigalai
Vaalodu velodu poraadu poraadu
Pada pada pulikodi
Vaanam yerattum
Puvinilam puvinilam
Sozham aagattum
Aga muga naga kallaadida
thallaadida vaada thozha
Iga para sugam ellaamidha
Innaadhidha aasai theetha
Mannaana mann mel pitthaanen
Vinaalum kodi mel pitthaanen
Kannaana kudi mel pitthaanen
Pennaana pennale pitthaanen
Mannaana mann mel pitthaanen
Vinaalum kodi mel pitthaanen
Kannaana kudi mel pitthaanen
Pennaana pennale pitthaanen
Araki Enadhu theyamum
kayamum neeyadi
Udal udal udal muzhuka serukalathu
Vadu vadu vaduvirukka
Oruthi thandha vadumatum
Uyir thudikka varuthamenna
Kodu somarasam kudada marada
Ivan payanam ini oyadhe
Edu vaalai edu
Nada da nada da
Veri piditha puli oyadhu
Aga muga naga kallaadida
thallaadida vaada thozha
Iga para sugam ellaamidha
Innadhidha aasai theetha
Sindhithom perunthesa kanavinai
Sandhithom kadum porin kedu vinai
Nindhithom kodun kootrappagai azhithom
Mannithom adi vizhuntha pagaivarai
Dhandithom ethir nindra kayavarai
Kandithom adangaarai sirai eduthom
Karpithom uyir sozham ena
Oppithom athai vedhamena
Meganthottu vaanam ettu
Vengai puli imayam naattu
Kodi kodi kodi parakka thadathadathu
Pari pari pari thudikka kadum manadhil
Veri veri veri pirakka adukalathil
Pori pori pori parakka ethirigalai
Kodu somarasam kudada marada
Ivan payanam ini oyadhe
Edu vaalai edu Nada da nada da
Veri piditha puli oyadhu
Chola Chola Lyrics in Tamil
கொடி கொடி கொடி பறக்க தட தடத்து
பரி பரி பரி துடிக்க கடும் மனதில்
வெறி வெறி வெறி பிறக்க அடுகளத்தில்
பொறி பொறி பொறி பறக்க எதிரிகளை
வாளோடு வேலொடு போராடு போராடு
பட பட புலிக்கொடி வானம் ஏறட்டும்
புவிநிலம் புவிநிலம் சோழன் ஆகட்டும்
…Music…
வரி வரி புலி அஞ்சாதடா
துஞ்சாதடா சோழா சோழா
மற மற புலி வீழாதடா
தாழாதடா ஷீலா ஷீலா
வீரம்… மானம்…
புலி மகன் இரு கண்ணாலோ
ஏரே… வாடா…
பகை முகம் செகும் நேரம் வீரா
கொடி கொடி கொடி பறக்க தட தடத்து
பரி பரி பரி துடிக்க கடும் மனதில்
வெறி வெறி வெறி பிறக்க அடுகளத்தில்
பொறி பொறி பொறி பறக்க எதிரிகளை
வாளோடு வேலொடு போராடு போராடு
பட பட புலிக்கொடி வானம் ஏறட்டும்
புவிநிலம் புவிநிலம் சோழன் ஆகட்டும்
அக முக நக கல்லாடிடா
தல்லாடிடா வாடா தோழா
இக பர சுகம் எல்லாமிதா
இன்னாதிதா ஆசை தீதா
மண்ணான்னா மண்மேல் பித்தானேன்
விண்ணாளும் கொடிமேல் பித்தானேன்
கண்ணான்னா குடிமேல் பித்தானேன்
பெண்ணான பெண்ணாலே பித்தானேன்
மண்ணான்னா மண்மேல் பித்தானேன்
விண்ணாளும் கொடிமேல் பித்தானேன்
கண்ணான்னா குடிமேல் பித்தானேன்
பெண்ணான பெண்ணாலே பித்தானேன்
அரக்கி… எனது தேயமும்
காயமும் நீயடி
உடல் உடல் உடல் முழுக்க
செருகளத்து வடு வடு வடுவிருக்க
ஒருத்தி தந்த வடு மட்டும்
உயிர் துடிக்க வருத்தமென்ன
கொடு சோமரசம் குடடா மறடா
இவன் பயணம் இனி ஓயாதே
எடு வாளை எடு நடடா நடடா
வெறி பிடித்த புலி ஓயாது
அக முக நக கல்லாடிடா
தல்லாடிடா வாடா தோழா
இக பர சுகம் எல்லாமிதா
இன்னாதிதா ஆசை தீதா
சிந்தித்தோம்
பெருந்தேச கனவினை
சந்தித்தோதம்
கடும்போரின் கேடு வினை
நிந்தித்தோம்
கொடுங்கூற்றப்பகை அழித்தோம்
மன்னித்தோம் அடி விழுந்த பகைவரை
தண்டித்தோம் எதிர் நின்ற கயவரை
கண்டித்தோம்
அடங்காரை சிறை எடுத்தோம்
கற்பித்தோம் உயிர் சோழன் என
ஒப்பித்தோம் அதை வேதம் என
மேகம் தொட்டு வானம் எட்டு
வேங்கை புலி இமயம் நாட்டு
கொடி கொடி கொடி பறக்க தட தடத்து
பரி பரி பரி துடிக்க கடும் மனதில்
வெறி வெறி வெறி பிறக்க அடுகளத்தில்
பொறி பொறி பொறி பறக்க எதிரிகளை
கொடு சோமரசம் குடடா மறடா
இவன் பயணம் இனி ஓயாதே
எடு வாளை எடு நடடா நடடா
வெறி பிடித்த புலி ஓயாது…,,,,,,


Chola Chola Video Song 

Thank You….! Visit Again….!!!


Ponniyin Selvan Part – 1 Song Lyrics

Chola Chola Song Lyrics

Ilango Krishnan

Chola Chola Song Lyrics is penned down by “Ilango Krishnan”

Ponni Nadhi Song Lyrics

Ilango Krishnan

Ponni Nadhi Song Lyrics is penned down by “Ilango Krishnan”

Ratchasa Maamaney Song Lyrics

Kabilan

Ratchasa Maamaney Song Lyrics is penned down by “Kabilan”

Leave a Comment