Arabic Kuthu Lyrics -Beast | Tamil Songs Lyrics

Arabic Kuthu song Lyrics in Tamil song From  Movie “Beast”.song sung by singers “Anirudh Ravichandran“.Arabic Kuthu lyrics writer by”Sivakarthikeyan”,and Music Compossed by “Anirudh Ravichandran”.

Arabic Kuthu Song Credits

Movie/Album Name Beast (2022)
Song Name Arabic Kuthu
Music Composed Anirudh Ravichander
Lyricist Sivakarthikeyan
Singers Anirudh Ravichander, Jonita Gandhi
Star Cast Vijay, Pooja Hegde
Music Label Sun Pictures

Arabic Kuthu Song English Lyrics 

Halamithi habibo,
Halamithi habi vandhaale
Halamithi habibo,
Halamithi habi yandaa,
Halamithi habibo,
Halamithi habi vandhaale
Halamithi habibo,
Halamithi habibo,

Malama pitha pithadhe,
Malama pitha pithadhe,
Mala pitha pithadhe,
Malama pithadhe,

Hey malama pitha pithadhe
Malama pitha pithadhe
Mala pitha pithadhe,
Malama pithadhe,

Holi holi….
Pakathula sirikkum rangoli
Jolly jolly………..
Vekkathula mayangura doli
Gaali gaali……..
Mothathula avanum dhan gaali
Jolly jolly adipoli………

Halamithi habibo
Halamithi mithi vandhaalae,
Halamithi habibo
Halamithi mithi vandhaalae,
Halamithi habibo
Halamithi mithi vandhaalae,
Halamithi habibo
Halamithi mithi oo

Oh cutie nee sweety,
Un beauty adhil maati
Naa mellamma mellamma gaali
Adha sollala sollala podi,

Madhal vaati padam kaati,
Enna vaati kanna kaati
Love ah konjama konjama yethi
Enna senjita senjita oruthi

Ivan yaaro sokka vachane
En manasukulla kuzhandhai
Pola konjikittanae love ah vachane
Ivan yaaro kick ah vachanae
En vayasukulla mudhal mazhayaa
Feel ah vachane

Halamithi habibo halamithi
Halamithi habibo halamithi
Halamithi habibo halamithi
Halamithi habibo halamithi 

Hey, beedha balihabi
Balibaadhi balihabi
Balihabeedha balihabi
Vallae vallae balihabi

Hey beedha balihabi,
Balibaadhi balihabi,
Balihabeedha balihabi
Vallae vallae balihabi,

Halwa ee balubabeedhadhe,
Ee balubabeedha,
Halwa ee balubabeedhadhe
Eh vathaadhe
Halwa ee balubabeedhadhe,
Ee balubabeedha,
Halwa ee balubabeedhadhe
Eh vathaadhe,

Holi holi……..
Pakathula sirikkum rangoli
Jolly jolly…..
Vekkathula mayangura doli
Gaali gaali….
Mothathula avanum dhan gaali
Jolly jolly adipoli…..

Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaale
Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaa
Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaale
Halamithi habibo
Halamithi habibo

Oh cutie nee sweety,
Un beauty adhil maati,
Naa mellamma mellamma gaali
Adha sollala sollala podi,

Madhal vaati padam kaati,
Enna vaati kanna kaati,
Love-a konjama konjama yethi
Enna senjita senjita oruthi,

Ivan yaaro sokka vachane
En manasukulla kuzhandhai,
Pola konjikittanae love ah vachane
Ivan yaaro kick ah vachane,
En vayasukulla mudhal mazhayaa,
Feel ah vachane

Halamithi habibo,
Halamithi habi vandhaale
Halamithi habibo,
Halamithi habi vandhaa
Halamithi habibo,
Halamithi habi vandhaale
Halamithi habibo,

Malama pitha pithadhe
Malama pitha pithadhe,
Mala pitha pithadhe
Malama pithadhe……

Arabic Kuthu Song Tamil Lyrics

அலமத்தி ஹபி போ!
அலமத்தி ஹபி வந்தாலே,
அலமத்தி ஹபி போ
அலமத்தி மத்தி வந்தா!
அலமத்தி ஹபி
மலமா பித்தா பித்தாதே
மலா பித்தா பித்தாதே,
மலமா பித்தா பித்தாதே,
மலமா பித்தா பித்தாதே
மலா பித்தா பித்தாதே,
மலமா பித்தா பித்தாதே,
ஹோலி ஹோலி,
பக்கத்துல சிரிக்கும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி
வெக்கத்துல மயங்குற தோழி
காலி காலி 
மொத்ததுல அவனும் தான் காலி
ஜாலி ஜாலி அடிபொலி
அலமத்தி ஹபி போ
அலமத்தி ஹபி வந்தாலே,
அலமத்தி ஹபி போ
அலமத்தி மத்தி வந்தா!
அலமத்தி ஹபி
ஒஹ் க்யூடி நீ ஸ்வீடி உன் பியூடி
அதில் மாட்டி நான் மெல்லமா மெல்லமா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி,
முதல் வாட்டி படம் காட்டி,
என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி,
லவ் அஹ் கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி
இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள குழந்தை போல கொஞ்சிகிட்டானே!
லவ் அஹ் வச்சானே
இவன் யாரோ கிக்- அஹ் வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள முதல் மழையா பீல் – அஹ் வச்சானே
அலமத்தி ஹபி போ
அலமத்தி ஹபி வந்தாலே!
அலமத்தி ஹபி போ,
அலமத்தி மத்தி வந்தா!
அலமத்தி ஹபி
பலிபாதி பலிஹாபி பலிஹபீதாபி பலிஹாபி
வல்லே வல்லே பலிஹாபி
ஹே பீதா பலிஹாபி
பலிபாதி பலிஹாபி பலிஹபீதாபி பலிஹாபி
ஹல்வா ஈஈ பலிஹபீதாபி 
ஈஈ பலுபபீதா!
ஹல்வா ஈஈ பலிஹபீதாபி
ஈஈ பலுபபீதா!
ஹல்வா ஈஈ பலிஹபீதாபி 
ஈஈ பலுபபீதா!
ஹல்வா ஈஈ பலிஹபீதாபி 
ஈஈ பலுபபீதா!
ஹோலி ஹோலி,
பக்கத்துல சிரிக்கும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி,
வெக்கத்துல மயங்குற தோழி
காலி காலி மொத்ததுல அவனும் தான் காலி
ஜாலி ஜாலி அடிபொலி
அலமத்தி ஹபி போ
அலமத்தி ஹபி வந்தாலே
அலமத்தி ஹபி போ
அலமத்தி மத்தி வந்தா!
அலமத்தி ஹபி
ஒஹ் க்யூடி நீ ஸ்வீடி உன் பியூடி
அதில் மாட்டி நான் மெல்லமா மெல்லமா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி
முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி
லவ் அஹ் கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி
இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள குழந்தை போல கொஞ்சிகிட்டானே!
லவ் அஹ் வச்சானே!
இவன் யாரோ கிக் அஹ் வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள முதல் மழையா பீல் அஹ் வச்சானே
அலமத்தி ஹபி போ!
அலமத்தி ஹபி வந்தாலே,
அலமத்தி ஹபி போ
அலமத்தி மத்தி வந்தா!
அலமத்தி ஹபி
மலா பித்தா பித்தாதே
மலமா பித்தா பித்தாதே
மலா பித்தா பித்தாதே
மலமா பித்தா பித்தாதே
ஹே பீதா பலிஹாபி
பலிபாதி பலிஹாபி பலிஹபீதாபி பலிஹாபி
ஹல்வா ஈஈ பலிஹபீதாபி 
ஈஈ பலுபபீதா
ஹல்வா ஈஈ பலிஹபீதாபி 
ஈஈ பலுபபீதா
ஹல்வா ஈஈ பலிஹபீதாபி, 
ஈஈ பலுபபீதா
ஹல்வா ஈஈ பலிஹபீதாபி 
ஈஈ பலுபபீதா………………………………


Watch Arabic kuthu Lyric Video Song | Sun Pictures

Thank You….! Visit Again….!!!

Leave a Comment