Aanandha yaazhai Song Lyrics in tamil from movie Thanga meengal .In The Song Composed by Yuvan Shankar Raja .Aanandha yaazhai Song Lyrics was Penned by Sriram parthasarathy .Aanandha yaazhai Song Lyrics in Tamil. National Award Winning Song for Aanandha yaazhai meettugiraai song lyrics.
Anantha yalai Lyrics:-
Magalagalai… Petrah….
Appakkalukku…. Mattumthaan…. Theriyum….
Muthaam Kaamathil…. Sernthathillai Endru..
Aanandha yaazhai
meettugiraai,
Adi nenjil vannam
theettugiraai,
Anbennum kudaiyai
neettugiraai,
Adhil aayiram mazhathuli
koottugiraai,
Iru nenjam inainthu
pesida ulagil,
Bhashaigal edhuvum
thevai illai,
Siru poovil urangum
paniyil theriyum,
Malaiyin azhago
thaangavillai,
Undhan gaigal pidithu
pogum vazhi,
Adhu podhavillai innum
vendumadi,
Intha mannil ithupol
yaarum ingey,
Endrum vaazhavillai
endru thondruthadi,
Dhoorathu marangal
paarkkuthadi,
Dhevathai ivalaa
kekkudhadi,
Thannilai maranthu
pookkuthadi,
Kaatrinil vaasam
thookkuthadi,
Adi k0vil edharku ?
dheivangal edharku.,
Unathu punnagai
podhumadi.,
Indha mannil idhu pol
yaaruminge.,
Endrum vaazhavillai
endru thondruthadi….
Un mugam paarthaal
thonuthadi…
Vaanathu nilavu
sinnathadi…
Megathil marainthe
paarkkuthadi…
Unnidam velicham
ketkuthadi…
Adhai kaiyil pidithu
aaruthal uraithu…
Veettukku anuppu
nallapadi…
Indha mannil ithu pol
yaarum inge..
Endrum vaazhavillai
endru th0ndruthadi…
Tamil lyrics
ஆனந்த யாழை மீட்டுகிறாய்__அடி
நெஞ்சில் வண்ணம் தீட்டுகிறாய்
அன்பென்னும் குடையை நீட்டுகிறாய்..
அதில் ஆயிரம் மழைத்துளி கூட்டுகிறாய்…
இரு நெஞ்சம் இணைந்து பேசிட உலகில்…
பாஷைகள் எதுவும் தேவையில்லை……
சிறு பூவில் உறங்கும் பனியில் தெரியும்…
மலையின் அழகோ? தாங்கவில்லை..!
உந்தன் கைகள் பிடித்து போகும் வழி!
அது போதவில்லை இன்னும் வேண்டுமடி..
இந்த மண்ணில் இதுபோல் யாருமிங்கே!
என்றும் வாழவில்லை என்று தோன்றுதடி!
தூரத்து மரங்கள் பார்க்குதடி…
தேவதை இவளா கேக்குதடி…
தன்னிலை மறந்து பூக்குதடி..
காற்றினில் வாசம் தூக்குதடி..
அடி கோவில் எதற்கு? தெய்வங்கள் எதற்கு?
உனது புன்னகை போதுமடி!
இந்த மண்ணில் இதுபோல் யாருமிங்கே!
என்றும் வாழவில்லை என்று தோன்றுதடி!
உன் முகம் பார்த்தால் தோணுதடி!
வானத்து நிலவு சின்னதடி!
மேகத்தில் மறைந்தே பார்க்குதடி..
உன்னிடம் வெளிச்சம் கேட்குதடி..
அதை கையில் பிடித்து ஆறுதல் உரைத்து
வீட்டுக்கு அனுப்பு நல்லபடி
இந்த மண்ணில் இதுபோல் யாருமிங்கே
என்றும் வாழவில்லை என்று தோன்றுதடி…..
anantha yalai Video Song:
__________________________________________________________