Agoozhilae Lyrics in Tamil movie from”Radhe Shyam(2022)”.song sung by singers “Yuvan Shankar Raja,Harini Ivaturi”.Agoozhilae song lyrics writer by”Karky”,and Music Compossed by “Justin Prabhakaran“.Check out full lyrics of Radhe Shyam song lyrics In English and Tamil from Radhe Shyam Film.
Agoozhilae Song Credits
Movie/Album Name | Radhe Shyam(2022) |
Song Name | Agoozhilae |
Music Composed | Justin Prabhakaran |
Lyricist | Karky |
Singers | Yuvan Shankar Raja,Harini Ivaturi |
Star Cast | Prabhas,Pooja Hegde,Bhagyashree,Sachin Khedekar,Kunal Roy Kapur |
Music Label | T-Series Tamil |
Agoozhilae song Lyrics in English:
Yaaro yaar Avalo,
Unai thaandi sendravalo
Yedho devadhaiyo,
Edhir kaaala kaadhaliyo,
Neengi povatharka..aa…,
Indha nyabagam nyabagam,
Naalai servadharka,
Indha nadagam indha nadagam
Adarkaattilae vizhunthidum thuligalaai
Avan ettilae ilakkana pilaigalaai,
Neeyum naanum
Aagoozhilae…Aagoozhilae…
Aagoozhilae…Aagoozhilae…
Yaaro yaaravalo
Unai thaandi sendravalo
Yedho devadhaiyo
Edhir kaaala kaadhaliyo,
Iru nizhalgalum urasiyadho,
Irudhayam idam nazhuviyadho
Sol ennanadhu sol ennagudhu sol
Ennagidum enbadhaiyaenum,
Mudiviliyinil thodangidumo
Mudhal muthathinil mudinthidumo
Female : Sol illai ena chol unmai edhu sol
Yedhavadhu poi kadhaiyaenum
Kaalathai pinnae
Izhuthida muyalvadhum
Kaalathai munnae
Nagarthida thudippadhum
Engae kaalam paayum kaanbom
Naanum neeyum
Aagoozhilae…
Aagoozhilae…
Aagoozhilae…
Sol ennanadhu sol ennagudhu sol
Ennagidum enbadhaiyaenum..!
Aagoozhilae…
Sol illai ena chol unmai edhu sol
Yedhavadhu poi kadhaiyaenum,
Yaaro yaaravano,
Unai thaandi sendravano,
Undhan kan ariyaa,
Tholaidhoora kaadhalano…
Agoozhilae Lyrics in Tamil
பாடகர்கள் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா மற்றும் ஹரிணி ய்வதுரி
இசை அமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்
யாரோ யாரவளோ!
உனை தாண்டிச் சென்றவளோ!
ஏதோ தேவதையோ!
எதிர்கால காதலியோ!
நீங்கிபோவதற்கா!
இந்த ஞாபகம் ஞாபகம்
நாளை சேர்வதற்கா!
இந்த நாடகம் இந்த நாடகம்!
அடர்காட்டிலே விழுந்திடுந்துளிகளாய்
அவனேட்டிலே இலக்கணப்பிழைகளாய்
நீயும் நானும்
ஆகூழிலே ஆகூழிலே!
ஆகூழிலே ஆகூழிலே!
யாரோ யாரவளோ
உனை தாண்டிச் சென்றவளோ
ஏதோ தேவதையோ!
எதிர்கால காதலியோ!
இரு நிழல்களும் உரசியதோ
இருதயம் இடம் நழுவியதோ
சொல் என்னானது சொல்
என்னாகுது சொல்,
என்னாகிடும் என்பதையேனும்
முடிவிலியினில் தொடங்கிடுமோ
முதல் முத்தத்தினில் முடிந்திடுமோ
சொல் இல்லை எனச் சொல்
உண்மை எது சொல்,
ஏதாவது பொய்க்கதையேனும்
காலத்தை பின்னே,
இழுத்திட முயல்வதும்
காலத்தை முன்னே
நகர்த்திட துடிப்பதும்
எங்கே காலம் பாயும்,
காண்போம் நானும் நீயும்
ஆகூழிலே ஆகூழிலே
ஆகூழிலே ஆகூழிலே
சொல் என்னானது சொல்
என்னாகுது சொல்,
என்னாகிடும் என்பதையேனும்
ஆகூழிலே,
சொல் இல்லை எனச் சொல்
உண்மை எது சொல்
ஏதாவது பொய்க்கதையேனும்
யாரோ யாரவனோ!
உனைத்தாண்டி சென்றவனோ
உந்தன் கண் அறியா!