Enjoy Enjaami Song lyrics | Dhee| Santhosh Narayanan

Enjoy Enjaami Song Lyrics in  Tamil . This Song from Album (2021). Song Lyrics Penned by Arivu. Enjoy Enjaami Song Lyrics in english.Kuku kuku Song Lyrics in English

Enjoy Enjaami song lyrics in tamil

Enjoy Enjaami Song Credits:                   

Singer:Dhee

Rap:Arivu

Music:Santhosh Narayanan

Director :Amith Krishnan

Producer : Majja

Song Label : maajja 

என்ஜாய் எஞ்சாமி பாடல் வரிகள்:

குக்கூ குக்கூ….

தாத்தா தாத்தா களவெட்டி

குக்கூ குக்கூ…..

பொந்துல யாரு மீன் கொத்தி


குக்கூ குக்கூ,,

தண்ணியில் ஓடும் தவளக்கி,

குக்கூ குக்கூ…,

கம்பளி பூச்சி தங்கச்சி


அள்ளி மலர்க்கொடி அங்கதமே

ஓட்டரே ஓட்டரே சந்தனமே

முல்லை மலர்க்கொடி முத்தாரமே,

எங்கூரு எங்கூரு குத்தாலமே,


சுருக்கு பையம்மா,

வெத்தலை மட்டையம்மா,

சொமந்த கையம்மா,

மத்தளம் கோட்டுயம்மா


தாயம்மா தாயம்மா

என்ன பண்ண மாயம்மா,,,

வள்ளியம்மா பேராண்டி,,,

சங்கதியை கூறேண்டி,,

கண்ணாடியே காணோடி,,,

இந்தர்ரா பேராண்டி


அன்னைக்கிளி அன்னைக்கிளி,,,

அடி ஆலமரக்கிளை வண்ணக்கிளி,,,

நல்லபடி வாழச்சொல்லி இந்த,,

மண்ணை கொடுத்தானே பூர்வகுடி


கம்மங்கரை காணியெல்லாம்

பாடி திரிஞ்சானே ஆதிக்குடி

நாய் நரி பூனைக்கெல்லாம்,,

இந்த ஏரிகுளம் கூட சொந்தமடி


என்ஜாய் எஞ்சாமி,

வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி

அம்மா ஏ அம்பாரி,

இந்த இந்த மும்மாரி


என்ஜாய் எஞ்சாமி,

வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி

அம்மா ஏ அம்பாரி,

இந்த இந்த மும்மாரி


குக்கூ குக்கூ….

முட்டைய போடும் கோழிக்கு

குக்கூ குக்கூ,…

ஒப்பனை யாரு மயிலுக்கு,


குக்கூ குக்கூ….,

பச்சையை பூசும் பாசிக்கு,

குக்கூ குக்கூ…..,

குச்சிய அடுக்குனே கூட்டுக்கு


பாடுபட்ட மக்கா

வரப்பு மேட்டுக்காரா,

வேர்வத்தண்ணி சொக்கா,

மினுக்கும் நாட்டுக்காரா,


ஆக்காட்டி கருப்பட்டி

ஊதங்கொழு மண்ணுச்சட்டி

ஆத்தோரம் கூடுகட்டி

ஆரம்பிச்ச நாகரீகம்


ஜன் ஜனே ஜனக்கு

ஜனே மக்களே,

உப்புக்கு சப்பு கொட்டி,

முட்டைக்குள்ள சத்துக்கொட்டு,

அடக்கி ரத்தங்கொட்டு,

கிட்டிப்புள்ளு வெட்டு வெட்டு,


நான் அஞ்சு மரம் வளர்த்தேன்

அழகான தோட்டம் வெச்சேன்,

தோட்டம் சேழிச்சாலும்,

என் தொண்டை நனையலேயே,


என் கடலே கரையே,

வனமே சனமே,

நிலமே குளமே,

இடமே தடமே,


என்ஜாய் எஞ்சாமி

வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி,

அம்மா ஏ அம்பாரி,

இந்த இந்த மும்மாரி,


என்ஜாய் எஞ்சாமி

வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி

அம்மா ஏ அம்பாரி

இந்த இந்த மும்மாரி


பாட்டன் பூட்டன் காத்த பூமி

ஆட்டம் போட்டு காட்டும் சாமி

ராட்டினந்தா சுத்தி வந்தா,

சேவ கூவுச்சு,

அது போட்டு வச்ச எச்சம் தானே

காட மாறுச்சு,

நம்ம நாடா மாறுச்சு,

இந்த வீடா மாறுச்சு


என்ன கோரை என்ன கோரை

என் சீனி கரும்புக்கு என்ன கோரை

என்ன கோரை என்ன கோரை,

என் செல்ல பேராண்டிக்கு என்ன கோரை,


பந்தலுல பாவக்கா,

பந்தலுல பாவக்கா,

வேதகள்ளு விட்டுருக்கு

அது வேதகள்ளு விட்டுருக்கு,

அப்பன் ஆத்தா விட்டதுங்க

அப்பன் ஆத்தா விட்டதுங்க


என்ஜாய் எஞ்சாமி,

வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி

அம்மா ஏ அம்பாரி

இந்த இந்த மும்மாரி


என்ஜாய் எஞ்சாமி

வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி,

அம்மா ஏ அம்பாரி,

இந்த இந்த மும்மாரி,


என்ஜாய் எஞ்சாமி.

வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி

அம்மா ஏ அம்பாரி

இந்த இந்த மும்மாரி.


என்ஜாய் எஞ்சாமி

வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி

அம்மா ஏ அம்பாரி

இந்த இந்த மும்மாரி


என் கடலே கரையே

வனமே சனமே…..

நிலமே குளமே

இடமே தடமே

குக்கூ குக்கூ…..

Enjoy Enjaami Song Lyrics :-

Cuckoo Cuckoo Thatha Thatha                                                          

             Kala Vetti…..                                                     

Cuckoo Cuckoo Pondhula Yaru                                

            Meen Koththi…..                                                

Cuckoo Cuckoo Thanniyil Odum                            

            Thavalaikki……                                                        

Cuckoo Cuckoo Kambali Poochi                           

             Thangachi…….                                                          


Allimalar Kodi                                                        

             Angadhame….                                                                       

 Ottara Ottara                                                            

              Sandhaname….                                                                      

Mullai Malar Kodi                                                   

            Muththarame….                                                                     

Engooru Engooru                                                    

            Kuththalame….                                                                      


Surukku Paiyamma Veththala                                                      

Mattaiyamma…                                                                                                           

Somandha Kaiyamma Maththalam

Kottuyamma….

Thaiyamma Thaiyamma Enna Panna 

Mayamma….


Valliamma Perandi Sangadhiya

 Kellendi….

Kannadiya Kanamdi Indharra 

Perandi….


Annakkili Annakkili Adi Alamarakkela 

Vannakkili….

Nallapadi Vazhacholli Indha Manna Koduthane ,

Poorvakudi…

Kammankara Kaniyellam Padith Thirinjane,

 Adhikkudi…

Nayi Nari Poonaikundhan Indha Erikkolam Kooda 

Sondhammadi…


Enjoy Enjami Vango Vango

Onnagi…

Amma Yi Ambari Indha Indha 

Mummari…

Enjoy Enjami Vango Vango 

Onnagi…

Amma Yi Ambari Indha Indha 

Mummari…


Cuckoo Cuckoo Muttaiya Podum ,

Kozhikku…

Cuckoo Cuckoo Oppanai Yaru 

Maiyilukku…

Cuckoo Cuckoo Pachchaiya Poosum ,

Pasikku…

Cuckoo Cuckoo Kuchchiya Adukkuna,

 Kootukku



Padu Patta Makka Varappu 

Mettukkara….

Vervathanni Sokka Minukkum

 Nattukkara….

Akatti Karuppatti Oodhangolu 

Mannuchatti…

Athoram Koodukatti Arambichcha 

Nagareegam….


Jhan Jhana Jhanakku Jhana ,

Makkale….

Uppuku Chappu Kottu Muttaikulla ,

Saththukottu….

Attaikku Raththangkottu Kittipullu 

Vettu Vettu….


Nan Anju Maram Valarthen

Azhagana Thottam Vachchen

Thottam Sezhithalum En Thonda Nanaiyalaye

En Kadale Karaye Vaname Saname

Nelame Kolame Edame Thadame


Enjoy Enjami Vango Vango ,

Onnagi….

Amma Yi Ambari Indha Indha ,

Mummari….

Enjoy Enjami Vango Vango 

Onnagi….

Amma Yi Ambari Indha Indha 

Mummari…


Pattan Poottan Kaththa Boomi

Atam Pottu Kattum Sami

Ratinandha Suththi Vandha Seva Koovuchu,

Adhu Pottu Vachcha Echamdhane Kada Marichu

Namma Nada Marichu Indha Veeda Marichu,


Enna Kora Enna Kora

En Seeni Karumbukku Enna Kora

Enna Kora Enna Kora,

En Chella Perandikku Enna Kora,


Pandhalulla Pavarka Pandhalulla Pavarka

Vedhakallu Vitturukku Vedhakallu Vitturukku,

Appan Atha Vittadhungo Appan Atha Vittandhungo,


Enjoy Enjami Vango Vango Onnagi

Amma Yi Ambari Indha Indha Mummari,

Cuckoo Cuckoo……


Cuckoo Cuckoo Video Song:

1 thought on “Enjoy Enjaami Song lyrics | Dhee| Santhosh Narayanan”

Leave a Comment