Pookal Pookum Tharunam Song lyrics | Madharasapattinam

Pookal pookum tharunam song lyrics in Tamil. lattest song from movie name is Madharasapattinam .lyrics is Na.Muthukumar,Music is G.V.Prakash,pookal pookum tharunam song lyrics in english.

pookal pookum tharunam lyrics


படத்தின் பெயர்:

மதராசப்பட்டினம்(2015)
பாடலின் பெயர்:

பூக்கள் பூக்கும் தருணம்
இசையமைப்பாளர்:
ஜி.வி.பிரகாஷ் குமார்
பாடகர்கள்:

ரூப் குமார் ரதோட், ஜி.வி,பிரகாஷ் குமார், ஆண்ட்ரியா ஜெரேமியாக், ஹரிணி
பாடலாசிரியர்:
நா.முத்துக்குமார்


பூக்கள் பூக்கும் தருணம் lyrics:

பூக்கள் பூக்கும் தருணம்

ஆருயிரே பார்ததாரும் இல்லையே

உலரும் காலை பொழுதை முழுமதியும்

பிரிந்து போவதில்லையே

நேற்றுவரை நேரம் போகவில்லையே

உனதருகே நேரம் போதவில்லையே

எதுவும் பேசவில்லையே இன்று ஏனோ

எதுவும் தோன்றவில்லையே

இது எதுவோ….!

Thaana Dhom Thanana

Thaana Dhom Thanana

Thaana Dhom Thanana

Thanananana

Thaana Dhom Thanana

Thaana Dhom Thanana

Thaana Dhom Thanana

Thanananana

இரவும் விடியவில்லையே அது விடிந்தால்

பகலும் முடியவில்லையே

பூந்தளிரே…!

வார்த்தை தேவை இல்லை

வாழும் காலம் வரை

பார்வை பார்வை மொழி பேசுமே.!

நேற்று தேவை இல்லை

நாளை தேவை இல்லை

இன்று இந்த நொடி போதுமே

வேறின்றி விதை இன்றி

வின் தூவும் மழை இன்றி

இது என்ன இவன் தோட்டம் பூ பூக்குதே..!

வாழின்றி போரின்றி வலிக்கின்ற யுத்தம் இன்றி

இது என்ன இவனுக்குள் என்னை வெல்லுதே

இதயம் முழுதும் இருக்கும்…!

இந்த தயக்கம் எங்கு கொண்டு நிறுத்தும்

இதை அறிய எங்கு கிடைக்கும் விளக்கம்

அது கிடைத்தால் சொல்ல வேண்டும் எனக்கும்

பூந்தளிரே…!

Oh Where Would I Be Without This Joy Inside Of Me?

It Makes Me Want To Come Alive…

It Makes Me Want To Fly Into The Sky!

Oh Where Would I Be If I Didn’t Have You Next To Me?

Oh Where Would I Be? Oh Where, Oh Where?

எந்த மேகம் இது

எந்தன் வாசல் வந்து

எங்கும் ஈர மழை தூவுதே..!

எந்த உறவு இது

எதுவும் புரியவில்லை

என்றபோதும் இது நீளுதே..!

யாரென்று அறியாமல்

பேர்கூட தெரியாமல்

இவளோடு ஒரு சொந்தம் உருவானதே..!

யாரென்று கேட்காமல்

தடுத்தாலும் நிற்காமல்

இவன் போகும் வழி எங்கும் மனம் போகுதே…!

பாதை முடிந்த பிறகும் இந்த உலகில்

பயணம் முடிவதில்லையே..!

காற்றில் பறந்தே பறவை மறைந்த பிறகும்

இழை தொடங்கும் நடனம் முடிவதில்லையே

இது எதுவோ…!

பூக்கள் பூக்கும் தருணம்

ஆருயிரே பார்ததாரும் இல்லையே..!

உலரும் காலை பொழுதை முழுமதியும்

பிரிந்து போவதில்லையே..!

நேற்றுவரை நேரம் போகவில்லையே

உனதருகே நேரம் போதவில்லையே…!

எதுவும் பேசவில்லையே …..இன்று ஏனோ.!

எதுவும் தோன்றவில்லையே ….என்ன புதுமை.!

இரவும் விடியவில்லையே அது விடிந்தால்

பகலும் முடியவில்லையே…இது எதுவோ..!

Thaana Dhom Thanana

Thaana Dhom Thanana

Thaana Dhom Thanana

Thanananana

Thaana Dhom Thanana

Thaana Dhom Thanana

Thaana Dhom Thanana

Thanananana


Pookal pookum tharunam song  lyrics in English

SONG NAME:

Pookal Pookum Tharunam 

MOVIE NAME:

Madharasapattinam 

SINGER:

 S. Janaki, Ilaiyaraaja 

LYRICS:

Na. Muthukumar 

MUSIC:

G. V. Prakash Kumar Starring: Aarya, Amy Jackson Lebel: Sony Music India

Thaana Dhom Thanana

Thaana Dhom Thanana

Thaana Dhom Thanana

Thanananana

Thaana Dhom Thanana

Thaana Dhom Thanana

Thaana Dhom Thanana

Thanananana

Pookal Pookum Tharunam Aaruyire

Paarthathaarum illaiye

Ularum Kaalai Pozhuthai Muzhumathiyum

Printhu Povathillaiye

Naetruvarai Neram Pogavillaiye

Unatharugae Neram Pothavillaiyae

Ethuvum Pesavillaiyae indru Yeno

Ethuvum Thondravilliayae ithu Yedhuvo

Iravum Vidiyavillaiye Athu Vidinthaal

Pagalum Mudiyavillaiye Poonthalirae

Thaana Dhom Thanana

Thaana Dhom Thanana

Thaana Dhom Thanana

Thanananana

Thaana Dhom Thanana

Thaana Dhom Thanana

Thaana Dhom Thanana

Thanananana

Vaarthai Thevai illai Vaazhum Kaalam Varai

Paavai Paarvai Mozhi Pesume

Netru Thevai illai Naalai Thevai illai

Indru Indha Nodi Pothumae

Verindri Vithai Indri Vin Thoovum Mazhai indri

Ithu Enna Ivan Thottam Poo Pookkuthae

Vaalindri Porindri Valikkindra Yutham indri

Ithu Enna Ivanukkul Ennai Velluthae

Idhayam Muzhthum Irukkum

Intha Thayakkam Engu Kondu Niruththum

Ithai Ariya Engu Kidaikkum Vilakkam

Athu Kidaiththaal Solla Vendum Enakkum Poonthalirae

Oh Where Would I Be Without This Joy Inside Of Me?

It Makes Me Want To Come Alive,

It Makes Me Want To Fly Into The Sky!

Oh Where Would I Be If I Didn’t Have You Next To Me?

Oh Where Would I Be? Oh Where, Oh Where?

Entha Megam Ithu Enthan Vaasal Vanthu

Engum Eera Mazhai Thoovuthey..!

Entha Uravu Ithu Ethuvum Puriyavillai

Endrapothum Ithu Neeluthey

Yarendru Ariyaamal Paerkooda Theriyamal

Ivalodu Oru Sontham Uruvaanathey.!

Yarendru Ketkaamal Thaduthaalum Nirkaamal

Ivan Pogum Vazhiyengum Manam Poguthey

Paathai Mudintha Piragum Intha Ulagil

Payanam Mudivathillaiyae

Kaatril Paranthae Paravai Maraintha Piragum

Ilai Thodangum Nadanam Mudivathillaiyae ithu Ethuvo

Thaana Dhom Thanana

Thaana Dhom Thanana

Thaana Dhom Thanana

Thanananana

Thaana Dhom Thanana

Thaana Dhom Thanana

Thaana Dhom Thanana

Thanananana

Pookal Pookum Tharunam Aadhavane

Paarthathaarum illaiye

Ularum Kaalai Pozhuthai Muzhumathiyum

Printhu Povathillaiye..!

Netruvarai Neram Pogavillaiye

Unatharuge Neram Pothavillaiye

Ethuvum Pesavillaiye indru Yeno

Ethuvum Thondravilliaye Enna Puthumai

Iravum Vidiyavillaiye Athu Vidinthaal

Pagalum Mudiyavillaiye ithu Yethuvo

Thaana Dhom Thanana

Thaana Dhom Thanana

Thaana Dhom Thanana

Thanananana

Thaana Dhom Thanana

Thaana Dhom Thanana

Thaana Dhom Thanana

Thanananana

…End…..

Leave a Comment