Bimbilikki Pilapi Song Lyrics | Prince Tamil Movie Song Lyrics

Bimbilikki Pilapi Lyrics in Hindi Movie from”Prince (2022)”.The song is sung by  Anirudh Ravichander, Ramya Behara, Sahithi Chaganti and the music is composed by Thaman.S, Bimbilikki Pilapi Song Lyrics is penned down by ” Vivek“,Starring  Sivakarthikeyan, Maria Riaboshapka, Sathyaraj.

 

Bimbilikki Pilapi Song Credits


Movie/Album Name
Prince (2022)

Song Name
Bimbilikki Pilapi

Music Composed
Thaman.S

Lyricist
Vivek

Singers
Anirudh Ravichander, Ramya Behara, Sahithi Chaganti

Star Cast
Sivakarthikeyan, Maria Riaboshapka

Language
Tamil

Music Label
Aditya Music Tamil


Bimbilikki Pilapi Lyrics in English

Bimbilikki…..Pilapi…
Bimbilikki ….Pilapi…

Hey,Unna Thaandi Paathen
En Kooda Vara Kettaen
Nilaava Yen kaiyoda Nee
Kootti Varadi

En Mother Promise Potta
Nan Unna Thara Maatten
Nee Ulla Vantha Kannukkulla Vachikiren Di

Unna Pathi Pesum Pothe Thithikhedi 
Un Perezhudhum Paper Ellam Paththikidhe Di
En Maaman Machan Ellam
Ini British Kaaran  Thaana
Ne Love Ah Sollu Subtitle Naan Pottukurendi

Bimbilikki Bimbilikki Pilapi
Idha Nambalama Vendamaadi Jilebi
Bimbilikki Bimbilikki Pilapi
Nee Ok Sonna OoDhalaama PiPiPi….

Bimbilikki…..Pilapi…
Bimbilikki ….Pilapi…

Hey,Unna Thaandi Paarthen
En Kooda Vara Kettaen
Nilaava Yen kaiyoda Nee
Kootti Varadi

En Mother Promise Potta
Nan Unna Thara Maatten
Nee Ulla Vantha Kannukkulla Vachikiren Di

Yeno Unna Paatha Podhum
En Mela  Breeze-U
Eah Lamp Ah Vandhu Yethanume
Enga Un House-U

Unga Ooril Listu Potta Evlo Herosu 
Tamil Pakkam Thaavirukke
Indha Engleesshu
Innocent Faceuu Irundhaalum Maasu
Adhanala Thano Vizhundhuruppen

Hey Thottale Fuse-u
Thokkaana Rose-U
En luck Ah Nenachchu
Naan Sirippen 

Hey Un Kurale Daily
Ulla Repeat-U
Ada London Vantdhu Discountula
Vappene Treat-U

En Maaman Machan Ellam
Ini Chennai Pakkam Thaana
Ne Love Ah Sollu Subtitle Naan Pottukurenda

Bimbilikki Bimbilikki Pilapi
Idha Nambalama Vendamaada Jilebi

Bimbilikki Bimbilikki Pilapi
Nee Ok Sonna Oodhalaama PiPiPi…

Bimbilikki…..Pilapi…
Bimbilikki ….Pilapi…

Hey,Unna Thaandi Paarthen
En Kooda Vara Kettaen
Nilaava Yen kaiyoda Nee
Kootti Varadi

En Mother Promise Potta
Nan Unna Thara Maatten
Nee Ulla Vantha Kannukkulla Vachikiren Di

Unna Pathi Pesum Pothe Thithikhedi 
Un Perezhudhum Paper Ellam Paththikidhe Di
En Maaman Machan Ellam
Ini British Kaaran  Thaana
Ne Love Ah Sollu Subtitle Naan Pottukurendi

Bimbilikki Bimbilikki Pilapi
Idha Nambalama Vendamaadi Jilebi
Bimbilikki Bimbilikki Pilapi
Nee Ok Sonna OoDhalaama PiPiPi….
Bimbilikki…..Pilapi…
Bimbilikki ….Pilapi…

Bimbilikki Pilapi Song Lyrics In Tamil


பிம்பிலிக்கி…..பிலாபி…
பிம்பிலிக்கி ….பிலாபி…
ஏய், உன்ன தாண்டி பாத்தேன்
என் கூட வர கேட்டேன்
நிலாவஏன் கையோட நீ
கூட்டி வாரடி
ஏன் அம்மா ப்ராமிஸ் போட்டா
நான் உன்ன தர மாட்டேன்
நீ உள்ள வந்தா கண்ணுக்குள்ள வச்சிக்கறேன் டி
உன்ன பதி பேசும் போது தீத்திகேடி
உன் பேரெழுத்தும் பேப்பர் எல்லாம் பத்திகிதேடி
என் மாமன் மச்சான் எல்லாம்
இனி பிரிட்டிஷ் காரன் தானா
நீ லவ் ஆ சொல்லு சப்டைட்டில் நான் போட்டுக்குறேன்
பிம்பிலிக்கி பிம்பிலிக்கி பிலாபி
இத நம்பலாமா வேண்டமாடி ஜிலேபி
பிம்பிலிக்கி பிம்பிலிக்கி பிலாபி
நீ ஓகே சொன்னா ஊதாலாமா பிபிபிபி….
பிம்பிலிக்கி…..பிலாபி…
பிம்பிலிக்கி ….பிலாபி…
ஏய், உன்ன தாண்டி பார்த்தேன்
என் கூட வர கேட்டேன்
நிலாவயென் கையோட நீ
கூட்டி வாரடி
ஏன் அம்மா ப்ராமிஸ் போட்டா
நான் உன்ன தர மாட்டேன்
நீ உள்ள வந்தா கண்ணுக்குள்ள வச்சிக்கறேன் டி
ஏனோ உன்ன பாத்த போதும்
என் மேல ப்ரீஸ்-உ
ஏ லேம்ப்-அ வந்து ஏத்தனுமே
எங்க உன் ஹவுஸ்-உ
உங்க ஊரில் லிஸ்டு போட்டா
எவ்ளோ ஹீரோஸு
தமிழ் பக்கம் தாவிருக்கே
இந்த இங்கிலீஷு
இன்னசென்ட் பேஷு
இருந்தாலும் மாஸு
அதனாலத்தானோ
விழுந்திருப்பேன்
ஹே தொட்டாலே ப்யூஸு
தொக்கானா ரோஸு
என் லக்-அ நெனச்சு
நான் சிரிப்பேன்
ஹே உன் குரலே டெய்லி டெய்லி
உள்ள ரிப்பீட்டு
அட லண்டன் வந்து டிஸ்கவுண்ட்ல
வைப்பேனே ட்ரீட்டு
என் மாமன் மச்சான் எல்லாம்
இனி சென்னை பக்கம்தானா
நீ லவ்-அ சொல்லு
சப்டைட்டில் நான் போட்டுக்குறேன்டா
பிம்பிளிக்கி பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி
இத நம்பலாமா வேணாமாடா ஜிலேபி
பிம்பிளிக்கி பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி
நீ ஓகே சொன்னா ஊதலாமா பீபீ
ஏ உன்னதான்டி பார்த்தேன்
என் கூட வர கேட்டேன்
நிலாவ ஏன்
கையோட நீ கூட்டி வரடி
ஏ மதர் ப்ராமிஸ் போட்டேன்
நான் உன்ன தர மாட்டேன்
நீ உள்ள வந்தா
கண்ணுக்குள்ள வச்சுகிறேன்டி
உன்ன பத்தி பேசும் போதே
தித்திக்கிதேடி
உன் பேர் எழுதும் பேப்பர் எல்லாம்
பத்திக்கிதேடி
என் மாமன் மச்சான் எல்லாம்
இனி பிரிட்டிஷ் காரன் தானா
நீ லவ்-அ சொல்லு
சப்டைட்டில் நான் போட்டுக்குறேன்டி
பிம்பிளிக்கி பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி
இத நம்பலாமா வேணாமாடி ஜிலேபி
பிம்பிளிக்கி பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி
நீ ஓகே சொன்னா ஊதலாமா பீபீ
பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி
பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி




Bimbiliki Pilapi Video Song

Watch the video of Bimbilikki Pilapi Song,


Prince Movie Official Information…

Bimbiliki Pilapi Song lyrics was penned by “Vivek”. The foot tapping song was released on 1 September 2022.

  • Song Name: Bimbilikki Pilapi
  • Lyrics: Vivek
  • Singers: Anirudh Ravichander, Ramya Behara, Sahithi Chaganti
  • Director  – Anudeep K.V
  • Story  – Anudeep K.V & Mohan Sato 
  • Chief Co-Director  – Harishankarnath
  • Music  – Thaman S
  • Lyrics  – Arivu, Vivek
  • Stunts – Dinesh Subbarayan
  • Stills – J .Hari Shankar
  • Available: Aditya Music
  • Year Of Released: 2022
  • Language: Tamil and Telugu


Thank You….! Visit Again….!!!


Leave a Comment