Pakku Vethala Mathi Mudichu Song Lyrics | Dharala Prabhu

Dharala Prabhu Song Lyrics in Tamil Movie from”Dharala Prabhu”.The song is sung by Anirudh Ravichander and the music is composed by Anirudh Ravichander

Dharala Prabhu Lyrics is penned down by ” Vignesh ShivaN“,Starring  Harish Kalyan, Padmashri Vivek, Tanya Hope.


Dharala Prabhu Song Lyrics in Tamil

  • [message]
    • படத்தின் பெயர்: தாராள பிரபு
    • வருடம்: 2020
    • பாடலின் பெயர்: பாக்கு வெத்தல
    • இசையமைப்பாளர்: அனிருத் ரவிசந்தர்
    • பாடலாசிரியர்: விக்னேஷ் சிவன்
    • பாடகர்கள்: அனிருத் ரவிசந்தர்

ஹே பாக்கு வெத்தல

மாத்தி முடிச்சு பையன் வந்தாச்சி
ஹே பூவ தொடுத்து
சேல மடிச்சு பொண்ணு வந்தாச்சி
கண்டத பேசி
டைம் வேஸ்ட் பண்ணாத
பையன் தங்கோம்
மிஸ்சே பண்ணாத
சார்ரூ சாரு யாருன்னா
தாராள பிரபு டோய்
அள்ளி அள்ளி குடுக்கும்
தாராள பிரபு டோய்
சார்ரூ சாரு யாருன்னா
தாராள பிரபு டோய்
அள்ளி அள்ளி குடுக்கும்
தாராள பிரபு டோய்
பாக்கு வெத்தல
மாத்தி முடிச்சு பையன் வந்தாச்சி
ஹே பூவ தொடுத்து
சேல மடிச்சு பொண்ணு வந்தாச்சி
பீ பீ
ஹே வந்தனா
ஒன்ன இழுத்திடவா சொல்லு
இப்டி வந்தனா
நல்ல இருந்திடலாம்
யார் வெயிட்டுன்னு
டெஸ்ட் வச்சிடலாம்
நில்லு கை புடிச்சிதான்
கண்டுபிடுச்சிடலாம்
நீ ஒன்னு நான் ரெண்டு
நீ மூணு நான் நாலு
இந்த டீல்லு இருந்தாலே
லைப் கூலோ கூலு
மனசெல்லாம் லவ்வோட
கல்யாணம் செஞ்சாலே
வாழ் நாளு முழுசாவே
ஒன்லி ஹேப்பி பீல்லு
ஆட்டம் போட
நேரம் வந்தாச்சி
அன்ப கொடுக்க
ஆளு கெடச்சாச்சி
சார்ரூ சாரு யாருன்னா
தாராள பிரபு டோய்
அள்ளி அள்ளி குடுக்கும்
தாராள பிரபு டோய்
சார்ரூ சாரு யாருன்னா
தாராள பிரபு டோய்
அள்ளி அள்ளி குடுக்கும்
தாராள பிரபு டோய்
பாக்கு வெத்தல
மாத்தி முடிச்சு பையன் வந்தாச்சி
ஹே பூவ தொடுத்து
சேல மடிச்சு பொண்ணு வந்தாச்சி
பீ பீ
சார்ரூ சாரு யாருன்னா
தாராள பிரபு டோய்
அள்ளி அள்ளி குடுக்கும்
தாராள பிரபு டோய்
சார்ரூ சாரு யாருன்னா
தாராள பிரபு டோய்
அள்ளி அள்ளி குடுக்கும்
தாராள பிரபு டோய்

Dharala Prabhu Song Lyrics in English


Movie/Album Name
Dharala Prabhu

Song Name
Hey Paakku Vethala

Music Composed
Anirudh Ravichander

Lyricist
Vignesh ShivN

Singers
Anirudh Ravichander

Star Cast
Harish Kalyan, Padmashri Vivek

Language
Tamil

Music Label
Sony Music South
Hey Paakku Vethala Maathi Mudichi…
Paiyan Vandhaachi…
Hey Poova Thoduthu Selai Madichi
Ponnu Vandhaachi…

Kandatha Pesi… 
Time Waste Pannaadha
Paiyan Thangom… 
Miss-u Pannaadha…

Sir-eh Sir-u Yaaru… 
Dharala Prabhu Doi
Alli Alli Kudukkum… 
Dharala Prabhu Doi

Sir-eh Sir-u Yaaru… 
Dharala Prabhu Doi
Alli Alli Kudukkum… 
Dharala Prabhu Doi

Paakku Vethala Maathi Mudichi…
Paiyan Vandhaachi…
Hey Poova Thoduthu Selai Madichi
Ponnu Vandhaachi…

Pee Pee……

Hey Vandhanaa… 
Unnai Izhudhidhaava Sollu
Ipdi Vandhanaa… 
Nalla Irundhidalaam

Yaar Weight-Unnu… 
Test Vachidaalam Nillu
Kai Pudichidhaan… 
Kandupudichidalaam

Nee Onnu… Naa Rendu
Nee Moonu… Naa Naalu
Indha Deal-u Irundhaale… 
Life Cool-o Cool-u…

Manasellaam Love Oda… 
Kalyaanam Senjaale
Vaazh Naalu Muzhusaave… Only Happy Feel-u


Aattam Poda… 
Neram Vandhaachi
Anba Kodukka… 
Aalu Kedachaachi

Sir-eh Sir-u Yaaru… 
Dharala Prabhu Doi
Alli Alli Kudukkum… 
Dharala Prabhu Doi

Sir-eh Sir-u Yaaru… 
Dharala Prabhu Doi
Alli Alli Kudukkum… 
Dharala Prabhu Doi

Paakku Vethala Maathi Mudichi…
Paiyan Vandhaachi…
Hey Poova Thoduthu Selai Madichi
Ponnu Vandhaachi…

Pee Pee…..

Sir-eh Sir-u Yaaru… 
Dharala Prabhu Doi
Alli Alli Kudukkum… 
Dharala Prabhu Doi

Sir-eh Sir-u Yaaru… 
Dharala Prabhu Doi
Alli Alli Kudukkum… 
Dharala Prabhu Doi

Pakku Vethala Mathi Mudichu Video Song 

Thank You….! Visit Again….!!!


Leave a Comment