Poovukku poruntha naalu Song Lyrics | Little John Tamil Movie Song Lyrics

Poovukku poruntha naalu Song Lyrics in Tamil Movie from”Little John “.The song is sung by Clinton Cerejo, K.S. Chithra and Gopi Pravin Mani, directed by Singeetam Srinivasa Rao and produced by Sujatha Rangarajan, M. Varadaraja and K. Maniprasad.Birthday songs.

Poovukku poruntha naalu Lyrics in English:-

  • Singers : Clinton Cerejo, K.S. Chithra and Gopi
  • Music by : Pravin Mani
  • Year : 2001
  • Movie : Little John
Oohhoohhhh..hooho..hooohhh..

Bailaarae bailaa bailaarae
Bailaarae bailaa bailaarae
Bailaarae bailaa bailaarae
Bailaarae bailaa bailaarae

Poovukku poruntha naalu
Onnaa kanni marantha naalu
Vayasu pulla retta vaalu

Vaalthuvathae english aalu
Color color-aa meluguvarthi ethuven
Unn kaadhukullae ragasiyamaa vaalthuven

Color color-aa meluguvarthi ethuven
Unn kaadhukullae ragasiyamaa vaalthuven

Poovukku poruntha naalu
Onnaa kanni marantha naalu
Vayasu pulla retta vaalu
Vaalthuvathae english aalu
Color color-aa meluguvarthi ethuven
Unn kaadhukullae ragasiyamaa vaalthuven

Jinku jickan..jinku jickan
Jinku jickanjinku jickanjinku jickan

Alaagi poranthirukum baby-ae
Unna alagulla petha amma valghavae yeah-yeah
Perugallam paartha nurse-ae valghavae
Nee piranthathum piraviyathaan valghavae

Singaara vaalibanae
Singaara vaalibanae
Theepetti suriyanae
Ennaena karpanai sonnaai

Englishku appanum neethaanae
Poovukku poruntha naalu
Onnaa kanni marantha naalu
Vayasu pulla retta vaalu

Vaalthuvathae english aalu
Color color-aa meluguvarthi ethuven
Unn kaadhukullae ragasiyamaa vaalthuven

Bailaarae bailaa bailaarae
Bailaarae bailaa bailaarae
Bailaarae bailaa bailaarae
Bailaarae bailaa bailaarae

Sitaaru veenaiyellaam kekala
Oru sitterumbu paadum tamil kekudhaeaeeee.

Ulloorum koodi unna vaalthumae
Naanum ulloora irunthu unna vaalthuven

Thenmaangu raagathilaaaaaaaa
Thenmaangu raagathila
English-u paaduriyae
Unnodu thola pola
ullamum vella yenbenae

Poovukku poruntha naalu
Onnaa kanni marantha naalu
Vayasu pulla retta vaalu

Vaalthuvathae english aalu
Color color-aa meluguvarthi ethuven
Unn kaadhukullae ragasiyamaa vaalthuven

Color color-aa meluguvarthi ethuven
Unn kaadhukullae ragasiyamaa vaalthuven

Bailaarae bailaa bailaarae
Bailaarae bailaa bailaarae
Bailaarae bailaa bailaarae
Bailaarae bailaa bailaarae

Bailaarae bailaa bailaarae
Bailaarae bailaa bailaarae
Bailaarae bailaa bailaarae
Bailaarae bailaa bailaarae
———————————————————–

Poovukku Porantha Naalu Lyrics in Tamil:-

  • [message]
    • படத்தின் பெயர்: லிட்டில் ஜான்
    • வருடம்: 2001
    • பாடலின் பெயர்: பூவுக்கு பொறந்த நாளு
    • இசையமைப்பாளர்:  பிரவின் மணி
    • பாடகர்கள்: கிளிண்டன் செரேஜோ, கோபி, கே.எஸ்.சித்ரா
பைலாரே பைலா பைலாரே
பைலாரே பைலா பைலாரே
பைலாரே பைலா பைலாரே
பைலாரே பைலா பைலாரே

பூவுக்கு பொறந்த நாளு
பொண்ணாக நீ மலர்ந்த நாளு
வயசு புள்ள ரெட்ட வாலு
வாழ்த்துவதே இங்கிலீஷ் ஆளு

கலர் கலரா மெழுகுவர்த்தி ஏத்துவேன்
உன் காதுக்குள்ளே ரகசியமா வாழ்த்துவேன்
கலர் கலரா மெழுகுவர்த்தி ஏத்துவேன்
உன் காதுக்குள்ளே ரகசியமா வாழ்த்துவேன்

பூவுக்கு பொறந்த நாளு
பொண்ணாக நீ மலர்ந்த நாளு
வயசு புள்ள ரெட்ட வாலு
வாழ்த்துவதே இங்கிலீஷ் ஆளு

கலர் கலரா மெழுகுவர்த்தி ஏத்துவேன்
உன் காதுக்குள்ளே ரகசியமா வாழ்த்துவேன்

ஜினுக்கு ஜிக்கான் ஜினுக்கு ஜிக்கான்
ஜினுக்கு ஜிக்கான் ஜினுக்கு ஜிக்கான்
ஜினுக்கு ஜிக்கான் ஜினுக்கு ஜிக்கான்
ஜினுக்கு ஜிக்கான் ஜினுக்கு ஜிக்கான்

ஆளாகி பொறந்திருக்கும் பேபியே
உன்ன அழகுல பெத்த அம்மா 
வாழ்கவே யே யே

பேறுகாலம் பார்த்த நர்சே வாழ்கவே
நீ பிறந்ததும் பிறவியாதான் வாழ்கவே

சிங்கார வாலிபனே…
சிங்கார வாலிபனே தீப்பெட்டி சூரியனே
என்னென்ன கற்பனை சொன்னாய்
இங்கிலீஷ்க்கு அப்பனும் நீதானே

பூவுக்கு பொறந்த நாளு
பொண்ணாக நீ மலர்ந்த நாளு
வயசு புள்ள ரெட்ட வாலு
வாழ்த்துவதே இங்கிலீஷ் ஆளு

கலர் கலரா மெழுகுவர்த்தி ஏத்துவேன்
உன் காதுக்குள்ளே ரகசியமா வாழ்த்துவேன்

பைலாரே பைலா பைலாரே
பைலாரே பைலா பைலாரே
பைலாரே பைலா பைலாரே
பைலாரே பைலா பைலாரே

சிட்டாறு வீணை எல்லாம் கேக்கல
ஒரு சிட்டெறும்பு பாடும் தமிழ் கேக்குதே
உள்ளூரும் கூடி உன்ன வாழ்த்துமே
நானும் உள்ளூர இருந்து உன்ன வாழ்த்துவேன்

தென்மாங்கு ராகத்தில…
தென்மாங்கு ராகத்தில இங்கிலிஷு பாடுறியே
உன்னோட தோள போல
உள்ளமும் வெள்ளை என்பேனே

பூவுக்கு பொறந்த நாளு
பொண்ணாக நீ மலர்ந்த நாளு
வயசு புள்ள ரெட்ட வாலு
வாழ்த்துவதே இங்கிலீஷ் ஆளு

கலர் கலரா மெழுகுவர்த்தி ஏத்துவேன்
உன் காதுக்குள்ளே ரகசியமா வாழ்த்துவேன்
கலர் கலரா மெழுகுவர்த்தி ஏத்துவேன்
உன் காதுக்குள்ளே ரகசியமா வாழ்த்துவேன்

பைலாரே பைலா பைலாரே
பைலாரே பைலா பைலாரே
பைலாரே பைலா பைலாரே
பைலாரே பைலா பைலாரே

பைலாரே பைலா பைலாரே
பைலாரே பைலா பைலாரே
பைலாரே பைலா பைலாரே
பைலாரே பைலா பைலாரே

Poovukku poruntha naalu  Video Song 

Leave a Comment