Manthirapetti Song Lyrics | Rajalakshmi

Manthirapetti song Lyrics in Tamil Movie from”Santrithal (2023)”.The song is sung by Rajalakshmi and the music is composed by  Balaju javob.Manthirapetti” Lyrics is penned down by “ Jvr“,Starring Harikumar ,Roshan Basheer ,Datho. Radharavi. Written and Directed By ,JVR.

Manthirapetti Song Credits


Movie/Album Name
Santrithal (2023)

Song Name
Manthirapetti

Music Composed
Baiju javob

Lyricist
Jvr

Singers
Rajalakshmi

Star Cast
Harikumar ,Roshan Basheer

Language
Tamil

Music Label
Saregama Tamil


Manthirapetti song Lyrics in Tamil

நா!! புதுசா பொறந்து வந்த
மந்திரப்பெட்டி…..
என் மேனி பளபளக்கும்
சந்தனகட்டி…
 
நா புதுசா பொறந்து வந்த
மந்திரப்பெட்டி
என் மேனி பள பளக்கும்
சந்தனகட்டி
 
சிக்குனு இருக்குற என் இடுபுல
அட்டையா போல ஒட்டிக்காவா
கும்முனு இருக்கு குல்பி ஐஸ் la
குச்சிய போல குதிக்கவா
 
சிக்குனு இருக்குற என் இடுபுல
அட்டையா போல ஒட்டிக்காவா
கும்முனு இருக்கு குல்பி ஐஸ் la
குச்சிய போல குதிக்கிறோம்
 
உள் மூச்சுதான் வீணாகுதே
உன் பேச்சுதான் என்ன தீயாக்குதே
கண் பேசுதான் திண்டாடுதே
என் மேனிய நீ கண்ணா பின்னா
கபடி ஆடுற
 
நான் கோலாலம்பூர் குயினு
உன்ன போத ஏதும் ஓயினு
நான் கோலாலம்பூர் குயினு
உன்ன போத ஏதும் ஓயினு
 
நான் பொதிவச்ச பூக்கடையா!!
இருக்கேன்பாரு
அட பொத்துகிட்டு ஊத்தாதையா
புளிச்சசோறு
 
கத்தாள முள்ளுகூட கரும்பாகும்
முந்தானை வாசம்கண்டா முருக்கேறும்
இருட்டு மேகத்துல நெலவு வரும்
மொரட்டு மொகத்துல நான் வருவேன்
 
நான் பொங்கி வழிய பீரு
என்னா ஒத்திகை பாப்பாது யாரு
நான் கள்ளு கிடையில மாங்க
வந்து கடிச்சி பாரு
 
தினுசா நிக்கிற ஏட்டி
உனக்கா நிக்கிற குட்டி
இருக்குற அழகெல்லாம் உத்துபாருயா
 
நான் தெருவுல நடந்து வந்தா
தீபாவளி
என்பக்கம் வந்தா வெக்கப்படும்
சூறாவளி
 
உள்ளுரு முதலைங்கெல்லாம்
முழங்கவரும்
பல்லு போன கெழவனுக்கும்
பருவம்வரும்
 
என்னோட நிழலு பட்டா
நிலநடுக்கம்
குத்தால அருவிக்கும்தான்
குளிரெடுக்கும்
 
நான் இலவம் பஞ்சு கணக்கு
என்னா இழுத்து வச்சி நொறுக்கு
நான் அசஞ்சு வரும் தேரு
வந்து அசச்சு பாரு
 
தினுசா நிக்கிற ஏட்டி
உனக்கா நிக்கிற குட்டி
இருக்குற அழகெல்லாம் உத்துபாருயா
 
நா புதுசா பொறந்து வந்த
மந்திரப்பெட்டி
என் மேனி பள பளக்கும்
சந்தனகட்டி
 
நா புதுசா பொறந்து வந்த
மந்திரப்பெட்டி
என் மேனி பள பளக்கும்
சந்தனகட்டி

Manthirapetti song Lyrics in English

Na Pudhusa Porandhu Vandha
Manthirapetti…..
Yen Meni Pala Palakkum
SandhanaKatti…
 
Naa Pudhusa Porandhu Vandha
Manthirapetti
Yen Meni Pala Palakkum
SandhanaKatti
 
Chikkunu Irukkura En Edupula
Attaiya Pola Ottikkava
Gummunu Irukum Gulpi IceLa
Kuchiya Pola Kuthikkava
 
Chikkunu Irukkura En Edupula
Attaiya Pola Ottikkava
Gummunu Irukum Gulpi IceLa
Kuchiya Pola Kuthikkirom
 
Ul Moochudhan Veenagudhe
Un Pechudhaan Enna Theeyakudhe
Kan Pechudhaan Thindadudhe
En Meniya Nee Kannaa Pinnaa
Kabadi Adura
 
Naan Kuala Lumpur Queenu
Unna Bodha Yethum Wine Nu
Naan Kuala Lumpur Queenu
Unna Bodha Yethum Wine Nu
 
Naan Pothivacha Pookkadaiya
Iruken Paaru
Ada Pothikittu Uthadhaiya
Pulicha Soru
 
Kathala Mullukooda Karumbagum
Mundhanai Vasamkanda Murukerum
Iruttu Megathula Nelavu Varum
Morattu Mogathual Naan Varuven
 
Naan Pongi Vazhiyira Beeru
Enna Othigai Papadhu Yaaru
Naan Kallu Kdiyila Mannga
Vandhu Kadichi Paaru
 
Dhinusa Nikkira Etti
Unaka Nikkira Kutty
Irukura Azhagellam Uthuparuya
 
Naan Theruvula Nadandhu Vandha
Deepavali
En Pakkam Vandha Vekkapadum
Sooravali
 
Ulluru Modhalaingellam
Muzhunga Varum
Pallu Pona Kezhavanukum
Paruvam Varum
 
Ennod Nezhalu Patta
Nelanadukkam
Kuthala Aruvikumdhan
Kuliredukum
 
Naan Elavam Panju Kanaku
Enna Izhuthu Vachi Norukku
Naan Asanju Varum Theru
Vanthu Asachu Paaru
 
Dhinusa Nikkira Etti
Unaka Nikkira Kutty
Irukura Azhagellam Uthuparuya
 
Naa Pudhusa Porandhu Vandha
Manthirapetti
Yen Meni Pala Palakkum
SandhanaKatti
 
Naa Pudhusa Porandhu Vandha
Manthirapetti
Yen Meni Pala Palakkum
SandhanaKatti

Lyrical video of “Manthirapetti” song __Youtube – Links


Leave a Comment