Seenikaari Lyrics | August 16 1947 Movie Song Lyrics

Seenikaari song Lyrics in Tamil Movie from”August 16 1947 (2023)”.The song is sung by Sathyaprakash and the music is composed by  Sean Roldan .Seenikaari Lyrics is penned down by ” Mohan Raja “,Starring Gautham Karthik, Pugazh, Revathy Sharma . Written and Directed By NS Ponkumar .


SeenikaariSong Credits


Movie/Album Name
August 16 1947(2023)

Song Name
Seenikaari

Music Composed
Sean Roldan

Lyricist
Mohan Raja

Singers
Sathyaprakash

Star Cast
Gautham Karthik, Revathy Sharma

Language
Tamil

Music Label
Saregama Tamil

Seenikaari song Lyrics in English

Nenaicha Inikkira…
Nelava Minukkura..
 
Nenaicha Inikkira Seenikkaari….
Nelava Minukkura Maayakkaari,,
Kosuru Sirippula Seenikkaari,
En Usura Urukura Maayakkaari,,
 
Seenikkaari
Seenikkaari
Seenikkaarii- En
Maayakkaari
 
Seenikkaari
Seenikkaari
Seenikkaari- En
Maayakkaari…
 
Vengaathu Mela Saaral Mazha
Vellaathi Paarva Mela Vizha
 
Vengaathu Mela Saaral Mazha.
Vellaathi Paarva Mela Vizha
Mela Vizha…
 
Nenaicha Inikkira…
Nelava Minukkura…
 
Nenaicha Inikkira Seenikkaari
Nelava Minukkura Maayakkaari
Kosuru Siruppula Seenikkaari 
En Usura Urukura Maayakkaari
 
Pattu Panju Kaalathaan
Thottu Thaangava,
Poththi Vechha Thanga Silaiyae
Ohh…Kattu Koonthal Vaasathil 
Moochu Vaangava
Yetti Veccha Eechang Kolaiyae
 
Nee Uruvaanjurukka 
Neraiyira En Nenaippula Muzhukka
Nee Usurankooda…
Naan Udanjen Noora…
Nee Vasiyakkaada…
Naan Enanjen Aara…
Kerangi Kedakkuren Paaradi
 
Nenaicha Inikkira
Nelava Minukkura
 
Nenaicha Inikkira Seenikkaari
Nelava Minukkura Maayakkaari
Kosuru Sirippula Seenikkaari 
En Usura Urukura Maayakkaari
 
Seenikkaari
Seenikkaari
Seenikkaari- En
Maayakkaari…
 
Seenikkaari
Seenikkaari
Seenikkaari- En
Maayakkaari
 
Vengaathu Mela Saaral Mazha
Ohhh,,Vellaathi Paarva Mela Vizha
 
Vengaathu Mela Saaral Mazha…
Vellaathi Paarva Mela Vizha
 
Vengaathu Mela Saaral Mazha…
Vellaathi Paarva Mela Vizha
 
Mela Vizha…

Seenikaari song Lyrics in Tamil

நெனைச்சா இனிக்கிற…,
நிலவா மினுக்குற…,
 
நெனைச்சா இனிக்கிறசீனிக்காரி
நிலவா மினுக்குற மாயக்காரி
கொசுரு சிரிப்புல சீனிக்காரி
என் உசுர உருக்குற மாயக்காரி
 
சீனிக்காரி
சீனிக்காரி
சீனிக்காரி_என்
மாயக்காரி

சீனிக்காரி
சீனிக்காரி
சீனிக்காரி_என்
மாயக்காரி
 
வெங்காத்து மேல சாரல் மழை
வெள்ளாத்தி பார்வை மேல விழ
 
வெங்காத்து மேல சாரல் மழை
வெள்ளாத்தி பார்வை மேல விழ
மேல விழ
 
நெனைச்சா இனிக்கிற
நிலவா மினுக்குற
 
நெனைச்சா இனிக்கிற சீனிக்காரி
நிலவா மினுக்குற மாயக்காரி
கொசுரு சிரிப்புல சீனிக்காரி
என் உசுர உருக்குற மாயக்காரி
 
பட்டு பஞ்சு காலத்தான்
தொட்டு தாங்கவா
பொத்தி வெச்ச தங்க சிலையே
 
ஓ,,, காட்டு கூந்தல் வாசத்தில்
மூச்சு வாங்கவா
எட்டி வெச்ச ஈச்சங் கொலையே
 
நீ உருவாஞ்சுருக்கா
நிறையிற என் நெனைப்புல முழுக்கா
நீ உசுரான் கூட
நான் உடைஞ்ஜேன் நூறா
 
நீ வசியக்காடா
நான் இணஞ்சேன் ஆறா
கெறங்கி கெடக்குறேன் பாராடி
 
நெனைச்சா இனிக்கிற
நிலவா மினுக்குற
 
நெனைச்சா இனிக்கிற சீனிக்காரி
நிலவா மினுக்குற மாயக்காரி
கொசுரு சிரிப்புல சீனிக்காரி
என் உசுர உருக்குற மாயக்காரி
 
சீனிக்காரி
சீனிக்காரி
சீனிக்காரி-_என்
மாயக்காரி
 
சீனிக்காரி
சீனிக்காரி
சீனிக்காரி_என்
மாயக்காரி
 
வெங்காத்து மேல சாரல் மழை
ஓஹோ,,வெள்ளாத்தி பார்வை மேல விழ
 
வெங்காத்து மேல சாரல் மழை
வெள்ளாத்தி பார்வை மேல விழ
 
வெங்காத்து மேல சாரல் மழை
வெள்ளாத்தி பார்வை மேல விழ
மேல விழ

Leave a Comment